Giao hàng nhận tiền uy tín với Shipdongphong

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi gahech93, 28/11/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. gahech93

  gahech93 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giao hàng nhận tiền dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp của các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc hiện nay. Là một trong những loại hình dịch vụ được sử dụng nhiều và rộng rãi nhất hiện nay với đông đảo cả người mua và người bán cùng sử dụng dịch vụ hữu ích này. Mang tới cho người bán và người mua sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả sản phẩm và tiền thư về từ phía khách hàng.
  Hầu hết người mua hàng hiện nay đều mong muốn sử dụng dịch vụ giao hàng nhận tiền, nghĩa là người mua đặt hàng, người bán giao hàng tới người mua sau đó người mua mới thanh toán tiền hàng cho nhà vận chuyển. Người giao hàng trở thành trung gian giao hàng và nhận tiền giúp người bán bởi vậy tất cả người giao hàng tại Shipdongphong đều được đào tạo và chọn lọc kỹ càng để mang lại sự yên tâm cho cả người bán và người mua.

  [​IMG]
  Shipdongphong cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, giá rẻ và đảm bảo chính xác về thời gian, lịch trình đơn hàng cho tất cả các đơn hàng của khách. Thời gian là vàng bạc là đúng với tất cả mọi người và với các đơn vị kinh doanh online thì nó được đẩy lên cao hơn rất nhiều đặc biệt là phải giao hàng nhanh trong mọi hoàn cảnh, thời tiết. Khách hàng khi mua hàng trực tiếp họ sẽ nhận được hàng ngay lập tức nên cảm xúc mua hàng sẽ được đảm bảo cho tới sau lần sử dụng đầu tiên, tuy nhiên khi mua hàng online khách hàng sẽ có thêm cảm giác khác đó là hồi hộp chờ đợi xem sản phẩm mình đặt có đảm bảo không, có như hình ảnh được cung cấp không và thời gian chờ càng dài sẽ làm khách hàng cảm thấy lo lắng nhiều hơn, lâu quá sẽ sinh ra chán nản có thể dẫn tới hủy đơn hàng. Hiểu được điều này, shipdongphong ngoài việc uy tín, đảm bảo ra còn cần phải giao hàng nhanh đúng lịch trình đã cam kết với khách hàng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm