Bán Giới thiệu bộ lọc màng azud modular 100 phi 49 chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ducvinh, 22/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ducvinh

  ducvinh Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/2/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong hê thống tưới nước nhỏ giọt đang được bà con sử dụng nhiều ở nước ta. Bộ lọc màng chiếm vai trò rất quan trong trong toàn bộ hệ thống. Bởi vậy nên, bên cạnh việc đánh giá kỹ lưỡng một hệ thống tưới nước phù hợp phục vụ tốt cho việc tưới tiêu thì bà con nông dân cần phải lưu ý chọn lựa bộ lọc tốt để đảm bảo cho việc phát triển nông trại diễn ra một cách tốt nhất. Bộ lọc màng Azud Modular 100 là bộ lọc được đa số nhà nông ưu tiên sử dụng vì những điểm nổi trội và giá thành hợp lý. Bộ lọc màng cũng có nhiều kích thước khác nhau, nhưng kích thước thường dùng nhất là bộ lọc màng Azud Modular 100 phi 49.
  >>> vô đây

  [​IMG]

  Bộ lọc màng thường được đặt ở các đầu ống hút của các đường ống cung cấp nước từ các nguồn nước tự nhiên như từ ao, hồ, sông, suối để loại bỏ những cặn bả, ngăn chặn tình trạng đầu nhỏ giọt của hệ thống tưới bị nghẹt, hay ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn nếu trong nước có chứa cát hoặc cặn còn tồn đọng trong ống dẫn nước. Hiện nay, trên thị trường có bán một loại bộ lọc màng có khả năng phun các tia nước áp cao bên trong chúng để làm sạch bề mặt màng lọc khi nó quay.
  Nếu nguồn nước đủ sạch, thì bộ lọc màng có thể được lắp ở cuối đường ống chính. Khi nước đi qua một hoặc hai lớp lọc thì hạt lơ lửng sẽ đọng lại ở bên ngoài. Tuy nhiên, ngoài bộ lọc màng Azud Modular 100 phi 49 tại Irrigation thì có nhiều bộ lọc khác với giá thành rẻ và nhiều công suất khác nhau. Tuy nhiên, những loại bộ lọc màng phổ biến thường bị dễ bị nghẹt và đòi hỏi phải tháo lõi lọc để vệ sinh. Ngoài ra, có một số loại lọc làm sạch bằng cách dùng tay quay cần gạt phía trên đầu bộ lọc mà không cần phải tiến hành tháo lõi lọc ra ngoài. Một số loại bộ màng lọc khác có khả năng tự làm sạch bằng cách tự động xúc ngược khi hệ thống bị nghẹt. Những loại bộ màng lọc này được thiết kế dựa trên nguyên tắc vật lý là sự chênh lệch áp suất giữa đầu vào và đầu ra để tiến hành chức năng tự làm sạch.
  Khi làm sạch bộ màng lọc Azud Modular 100 phi 49 tại Irrigation, người sử dụng chỉ cần tháo lõi lọc và rửa sơ dưới vòi nước là có thể làm sạch hoàn toàn những cặn bả bám xung quanh lõi. Màng lọc uốn cong được lắp đặt như một lớp đầu tiên để loại bỏ những loại chất rắn có kích thước lớn khi nước cạn. Loại màng lọc có đai lắp rời cũng được sử dụng trong việc này.
  Giá của một bộ lọc màng Azud Modular 100 phi 49 tại Irrigation là 500.0000 VNĐ với các thông số kỹ thuật như sau: Lưu lượng 14m3/h, kích cỡ đầu vào 1 1/2" – phi 49. Với giá cả như thế cho một bộ lọc màng hiện đại thì đây là một khoản đầu tư có lợi cho người nông dân.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm