Chia sẻ Giới thiệu kính hiển vi vật liệu Leica DM2700 M

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 18/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  kính hiển vi trung quốc vật liệu Leica DM2700 M

  [​IMG]

  Chiếc kính hiển vi phân tích vật liệu này kết hợp quang học chất lượng cao của Leica với hệ thống chiếu sáng LED đa năng, ánh sáng trắng tân tiến nhất. Nó là công cụ kiểm tra lý tưởng cho tất cả các loại tác vụ kiểm tra thông thường trong kim tương học, khoa học trái đất, điều tra pháp y, và quản lý chất lượng và nghiên cứu vật liệu. Chiếc Leica DM2700 M sẽ cho bạn thấy một chiếc kính hiển vi có thể đơn giản và đáng tin cậy như thế nào trong khi vẫn giúp đẩy nhanh dòng công việc.

  Kính hiển vi soi nổi Greenough Leica S9 E, S9 D, S9 I và S APO

  [​IMG]

  Không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của người sử dụng, và đồng thời duy trì khả năng cạnh tranh tối đa, thực sự là những thách thức không hề nhỏ trong việc định hướng và thiết kế sản phẩm. Leica đã phát triển dòng kính hiển vi soi nổi S9 nhằm mang đến giải pháp toàn diện nhằm giải quyết các bài toán nói trên.

  Với dòng kính hiển vi soi nổi thiết kế kiểu Greenough mới, giúp người sử dụng quan sát chi tiết vật thể nhanh chóng hơn nhờ thời gian điều chỉnh kính hiển vi 2 mắt giá rẻ ngắn hơn, nhanh gọn hơn.


  Kính hiển vi kỹ thuật số có độ phóng đại tầm Thấp-đến-Trung Leica DMS1000

  [​IMG]

  Hệ thống kính hiển vi sửa điện tử kỹ thuật số dùng để kiểm tra, quan sát và đo đạc bằng kỹ thuật số. Từ chi tiết nhỏ nhất đến tổng quan, hệ thống quang học đảm bảo độ phóng đại lên đến 300x. Máy ảnh kính hiển vi HDMI tích hợp cho ảnh thực độ nét cao với 30 khung ảnh một giây và độ phân giải 5Mpixels.

  Quan sát ảnh thật của mẫu trên màn hình mà không cần dùng thị kính. Chất lượng cao, dừng ảnh có đầy đủ màu sắc cũng như có thể quay lại phim Full-HD.

  Leica DMS1000 có hệ thống quang học phóng đại mã hóa có thể được dùng đơn lẻ hay kết hợp với máy tính cho phép đo 2D chính xác bằng cách dùng phần mềm Leica Application Suite (LAS).

  Với những yêu cầu chẩn đoán đặc biệt, có Leica DMS1000 B, một phiên bản được chứng nhận cho ứng dụng trên kính như làm hóa phân trên kính (IVF)..
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm