Giới thiệu một số trường Trung học phổ thông tốt nhất tại Mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi kimthanhhuynh, 25/3/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kimthanhhuynh

  kimthanhhuynh Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

  Gioi thieu mot so truong Trung hoc pho thong tot nhat tai My


  1.Trường Saint Anthony High School bang New YorkHọc phí: 9.500 USD/ năm

  Tuyển sinh: lớp 9 – 12
  Du học Mỹ trường Saint Anthony High School bang New York có 2510 bạn học sinh, trong đó chỉ có 5% là bạn quốc tế; vì vậy nếu các bạn mong muốn tìm kiếm một ngôi trường mang đúng đặc thù của một ngôi trường kiểu Mỹ mà không có quá nhiều các em học sinh quốc tế, thì trường Saint Anthony High School bang New York là sự chọn lực hàng đầu. Đặc biệt, trường có tới 99% bạn chuyển lên học Đại học hoặc Cao đẳng Mỹ trong đó có cả những ngôi trường danh tiếng như Harvard University, Yale University, Boston University, Bentley College, Drexel University.

  2. Trường Saint John High School bang New York

  Học phí: 9.500 USD/ năm
  Tuyển sinh: lớp 9 – lớp 12
  Số lượng các bạn của trường Saint John High School là 1720 các bạn học sinh sinh viên, 4% là các bạn học sinh sinh viên quốc tế (có 98% các em đậu vào các trường đại học, cao đẳng). Hơn nửa số sinh viên học xong trường Saint John được vào top 100 trường Đại học hàng đầu của Mỹ (vào năm 2013), theo đánh giá của tạp chí US News & World Report (2013) như: York College of Pennsylvania, Winthrop University, University of New Haven, University of New Hampshire, University of New England, University of Michigan, University of Miami, University of Florida, University of Maryland, New York University, Ohio University, New York Institute of Technology – Old Westbury, New England College,…

  3. Trường Fairmont Private School bang California
  Học phí: 33.000 USD/ năm
  Tuyển sinh: lớp 9 – 12
  Trường có các chương trình được thiết kế dành riêng, sát với nhu cầu của các bạn học sinh sinh viên quốc tế. Với chuyên môn- kinh nghiệm trong việc tuyển chọn – quản lý sinh viên. Trường Fairmont thiết kế lớp học nhỏ (20 học sinh/lớp), các hoạt động trên lớp đan xen các hoạt động thể thao ngoại khoá như bóng đá, bóng rổ, bơi lội,…
  Chương trình phổ thông trung học dành cho học viên quốc tế. Chương trình sẽ đem lại cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập tốt nhất qua việc tham gia vào các chương trình học thuật chất lượng cao được đào tạo tại trường tư thục Fairmont. Tuỳ theo khả năng ngôn ngữ của mình, học sinh có thể đăng kí học thẳng chương trình Phổ thông Trung học hoặc đăng kí học chương trình Dự bị Đại học, hoặc chương trình Năm Dự bị Đại học Quốc tế.

  4. Trường Siant Thomas High School bang New Hampshire

  Học phí: 9.500 USD/ năm
  Tuyển sinh: lớp 9 – 12
  Trường đem lại 23 khóa học nâng cao và 11 khóa học AP. Hiện tại trường có khoảng 520 các bạn học sinh, đang theo học với tỉ lệ học viên quốc tế chưa đến 1% – con số này đã chứng minh cho sự tuyển chọn khắt khe từ phía nhà trường nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra ở mức cao nhất. Mỗi lớp học tại đây được tổ chức theo quy mô nhỏ với tỉ lệ thầy giáo: sinh viên là 1:18, tạo điều kiện cho các giáo viên có nhiều cơ hội quan tâm sát sao đến các học sinh.

  5. Trường Trung học Salisbury (The Salisbury School)

  Học phí và lệ phí: 49.092 USD/năm (khoảng 982 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 310 học sinh.
  Tất cả nam sinh trong trường đều được tổ chức rất nhiều các hoạt động truyền thống đa dạng, như: dùng bữa với các cố vấn 02 lần/tuần, tham gia vào hoạt động những ngày nghỉ xanh để cầu nguyện trong các nhà thờ nhỏ. Trường Salisbury không chỉ tự hào vì có một cộng đồng đoàn kết mạnh mẽ,thêm vào đó, trường còn có các lớp học tiếng Hoa với kỷ luật rất nghiêm khắc, các lớp nghiên cứu Kinh tế hoặc Chế tạo Robot. sinh viên học xong của trường năm 2015 đều có điểm số đứng đầu những trường như Havard, NYU và Cornell hơn các trường trung học khác.

  6. Trường Trung học Lawrenceville (The Lawrenceville School)

  Học phí và lệ phí: 48.700 USD/ năm (khoảng 974 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 816 học sinh.
  từ năm 2011, trường Lawrenceville không được xếp là trường trung học tư thục đắt nhất nước Mỹ. Tuy tổng học phí và lệ phí của trường được thông báo trên website chỉ dưới 49.000 USD/ năm (khoảng 980 triệu đồng), nhưng theo nghiên cứu, chi phí thực tế lên tới 72.685 USD/năm (khoảng 1,5 tỷ đồng), trong đó bao gồm các chi phí như tổ chức các hội thảo tại lớp, một số các chương trình nghiên cứu chuyên sâu ở nước ngoài, chi phí ăn uống và các chi phí phát sinh khác.

  7. Trường Trung học Avenues (The Avenues School)

  Học phí và lệ phí: 47.650 USD/năm (khoảng 953 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 1.100 bạn học sinh.
  Được biết đến với biệt hiệu “tiền có thể mua được một nền giáo dục tốt nhất” trên báo New York Times, trường Avenues, nằm gần thành phố Chelsea của bang Manhattan, được thành lập vào năm 2012. Trường cung cấp một nền giáo dục ưu tú, với phương pháp là người bạn đồng hành với cha mẹ của học sinh trong suốt quá trình học.

  8. Trường Trung học Hotchkiss (The Hotchkiss School)

  Học phí và lệ phí: 46.705 USD/năm (khoảng 934 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 600 sinh viên.
  Trường nằm tại thành phố Lakeville, thuộc quận Dakota, tiểu bang Minnesota, Mỹ, với tổng lệ phí tiền học là 46.705 USD/năm (khoảng 934 triệu đồng). Trường Trung học Hotchkiss có nhiều truyền thống rất độc đáo để các bạn có dịp ăn mừng

  9. Trường Trung học Quốc gia Riverdale (Riverdale Country School)

  Học phí và lệ phí: 46.600 USD/năm (khoảng 932 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 1.140 học viên.
  Nằm tại quận Bronx, thuộc thành phố NewYork, trường Trung học Quốc gia Riverdale là ngôi trường thuộc top đầu trong những “Ngôi trường xanh” ( The Green Schools Alliance),sinh viên được khuyến khích nghiên cứu và thực hiện các dự án ở trường.

  10. Trường Trung học Horce Mann (Horce Mann School)

  Tiền học và lệ phí: 46.205 USD/năm (khoảng 924 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 1.779 học viên
  Sở hữu 83 mẫu đất tại bang Connecticut, được biết đến như một trung tâm của tự nhiên và các phòng thí nghiệm. Tất cả các bạn ở đây có cơ hội phát triển và nghiên cứu thông qua các lớp Khoa học, Nghệ thuật hoặc những khóa cải thiện khả năng xây dựng nhóm, và các khóa này thường được tổ chức qua đêm.

  11. Trường Trung học Birch Wathen Lenox (Birch Wathen Lenox School)

  Tiền học và lệ phí: 46.200 USD/năm (khoảng 924 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 500 học sinh.
  Trường nằm tại thành phố New York, thuộc bang New York. Gần đây, trường đã đưa ra một sáng kiến mới mang tên STEM áp dụng vào các lớp học, rất phù hợp cho thị trường việc làm của thế kỷ 21.Phương pháp đào tạo này là sự lồng ghép và bổ trợ lẫn nhau, giúp các bạn.không chỉ hiểu được nguyên lý mà còn có thể áp dụng vào thực tiễn, tạo ra những sản phẩm thiết thực cho cuộc sống.

  12. Trường Trung học Middlesex (Middlesex School)

  Tiền học và lệ phí: 46.165 USD/năm (khoảng 924 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 375 bạn học sinh.
  Trường Trung học Middlesex nằm tại bang Massachusetts. Trong năm vừa qua, trường đã có ít nhất 10 người trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu như trường Đại học Columbia, Đại học Harvard, Đại học New York, Đại học Chicago và Đại học Vanderbit và một số trường khác.

  13. Trường Văn phạm và Dự bị Columbia (Columbia Grammar and Preparatory School)

  Học phí và lệ phí: 45.640 USD/năm (khoảng 913 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 1.290 bạn học sinh.
  Trường đặt tại thành phố New York, thuộc bang New York, được thành lập 10 năm trước khi Đại học Columbia ra đời. hiện nay, áp dụng chính sách co-ed (Coeducation- đồng giáo dục cho cả nam lẫn nữ) trường tuyển cả nữ sinh vào học.

  14. Trường Trung học Kent (Kent School)

  Học phí và lệ phí: 45.640 USD/năm (khoảng 913 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 565 bạn học sinh..
  Trường nằm tại thị trấn Kent thuộc bang Connecticut, ngôi trường có 25 đội thể thao khác nhau, trong đó có 03 đội gồm cả nam lẫn nữ và 14 môn thể thao khác nhau. Và đặc biệt, hơn một nửa số học sinh tham gia vào môn thể thao bóng chày.

  15. Trường Trung học Spence (The Spence School)

  Học phí và lệ phí: 45.285 USD/năm (khoảng 906 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 736 sinh viên..
  Được thành lập bởi Clara B. Spence vào năm 1892, nằm bên phía Thượng Đông của thành phố New York, thuộc bang New York, trường Spence là một ngôi trường danh tiếng, có bề dày thành tích học suất xắc.

  16. Trường Trung học Trinity (Trinity School)

  Học phí và lệ phí: 45.130 USD/năm (khoảng 903 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 960 bạn học sinh..
  Trường nằm tại thành phố New York thuộc bang New York.. học viên..có thể dành nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu tại các nước như Tây Ban Nha, Trung Quốc, Costa Rica, Việt Nam, Ý và Quebec. Hiện nay, chương trình học tập tại nước ngoài của trường đã mở rộng thêm ở Ấn Độ và Kenya.

  17. Trường Văn hóa Fieldston (Ethical Culture Fieldston School)

  Học phí và lệ phí: 45.100 USD/năm (khoảng 902 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 1.700 các bạn..
  nằm tại thành phố New York, thuộc bang New York. Học sinh trong trường sẽ tiếp nhận được rất nhiều kiến thức ngoài giờ lên lớp, qua những hoạt động vì cộng đồng tại thành phố New York, những tổ chức từ thiện hoặc những lớp Triết học và Đạo đức học.

  18. Học viện Lawrence (Lawrence Academy)

  Học phí và lệ phí: 45.075 USD/năm (khoảng 902 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 400 các em học sinh ..
  nằm tại quận Groton, thuộc bang Massachusetts, trưởng khoa Công nghệ của trường, người cũng tham gia trực tiếp giảng dạy môn Toán học, đã đưa ra một quyết định “lật” lớp học của mình bằng cách áp dụng những hỗ trợ hiện đại trong giờ dạy của mình. Ông đăng tải những video trên Youtube cho các bạn học sinh.. xem, ông coi đó như một bài tập về nhà, giải phóng thời gian trên lớp để học sinh có thời gian thảo luận..

  19. Trường Trung học Foxcroft (The Foxcroft School)

  Học phí và lệ phí: 45.060 USD/năm (khoảng 902 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 165 học viên..
  nằm tại thành phố Middleburg, thuộc bang Virgina. Nữ sinh trong trường nhận được rất nhiều lợi ích từ một chương trình học tập nghiêm ngặt. Việc học ở trường khá nặng, để chuẩn bị những thứ tốt nhất cho kỳ thi vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

  20. Trường Trung học Cambridge (The Cambridge School of Weston)

  Học phí và lệ phí: 45.050 USD/năm (khoảng 901 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 335 học viên..
  nằm tại thành phố Weston, thuộc bang Massachusetts. sinh viên có thể chọn lựa lớp học của mình từ một danh mục hơn 300 khóa học sao cho thích hợp. Hầu hết các hoạt động trên lớp đều rất sôi nổi, là cơ hội cho các em có thể làm các bài hội thảo ngay tại lớp.

  21. Trường Trung học Dexter Southfield (Dexter Southfield)

  Học phí và lệ phí: 44.875 USD/năm (khoảng 898 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 775 học sinh.
  nằm tại thành phố Brookline, thuộc bang Massachusetts các bạn học sinh trường Dexter Southfield được chú ý bởi khả năng hùng biện tuyệt vời. Từ khi tham gia vào các lớp học, việc nói trước mọi người là một việc rất quan trọng trong quá trình giảng dạy ở trường, thông qua các buổi đọc thơ, tranh luận hay thuyết trình.

  22. Trường Trung học Peddie (Peddie School)

  Học phí và lệ phí: 44.800 USD/năm (khoảng 896 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 549 học sinh.
  tại thành phố Hightowns, thuộc bang New Jersey. Tại các bữa ăn của trường,các em học sinh thường được ăn những nông sản địa phương và theo mùa. Ngôi trường nằm ngay tại trung tâm trang trại của bang, qua đó, phản ánh được thực đơn của trường rất tươi ngon.

  23. Trường Trung học Quốc gia Newton (Newton Country Day School)

  Học phí và lệ phí: 44.740 USD/năm (khoảng 895 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 411 học sinh.
  tại thành phố Newton, thuộc bang Massachusetts. Ngôi trường Công giáo La Mã này mang lại cho các nữ sinh quý tộc có một môi trường nghiên cứu độc lập, và có thể thuyết trình trực tiếp cho giáo viên về những kinh nghiệm của mình sau những khóa học thực tiễn.

  24. Trường Tu viện Thánh Tâm (Covent of the Scared Heart)

  Học phí và lệ phí: 44.735USD/năm (khoảng 895 triệu đồng).
  Tuyển sinh: 700 học sinh.
  tại thành phố New York, thuộc bang New York,trường này là một phần của mạng lưới liên kết 150 trường nữ sinh Công giáo. Chương trình giáo dục của trường là căn cứ vững chắc để tạo nên sự phát triển của niềm tin vào Thiên chúa. Từ những năm đầu, họ được xây dựng lòng tin của mình với Chúa, môi trường học tại trường rất nghiêm ngặt.

  25. Trường FLS Sonrise Christian School bang California

  Học phí: 10.650 USD
  Tuyển sinh: lớp 6 – 8
  được xây dựng trên nền tảng Kitô giáo. Sonrise Christian School cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, nuôi dưỡng sự phát triển trí thức của các học viên. học sinh có thể chọn tham gia các chương trình ngoại khóa
  Lưu ý: Những mức học phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác thời điểm nào học phí bao nhiêu thì các bạn hãy liên lạc ngay 08.3848 4879 – 08.3838 2080 trong giờ hành chính hoặc tới trực tiếp địa chỉ công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương để các chuyên viên hướng dẫn chi tiết và chính xác nhất.
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  : 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: www.tandaiduong.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm