Chia sẻ Giới thiệu trung tâm xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quyen113, 28/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quyen113

  quyen113 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới thiệu trung tâm xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng


  Với mục tiêu đem lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. Trung tâm dịch vụ xét nghiệm ADN thuộc Công ty Bionet Việt nam xin giới thiệu điểm thu mẫu xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng. Địa chỉ:Bệnh viên Đa Khoa Gia Đình. Số 73, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu - TP. Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Bệnh viện xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng

  Xã hội ngày càng trở nên phức tạp hơn nên nhu cầu xét nghiệm ADN ngày càng trờ nên cần thiết. Ngoài mục đích xác định được mối quan hệ huyết thống của nhưng những người tham gia xét nghiệm nó còn có ý nghĩ quyết định trong việc giải quyết các trường hợp pháp lý, tìm người thân thất lạc, dự phòng hay lần theo dấu vết tội phạm… Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa trung tâm xét nghiệm ADN và bệnh viện xét nghiệm các bệnh lý thông thường dẫn tới mặc định nghĩ cứ đi xét nghiệm là tới bệnh viện, kể cả xét nghiệm ADN. Nhưng xét nghiệm ADN là một loại xét nghiệm đặc biệt, khác hoàn toàn các xét nghiệm thông thường.

  Dịch vụ thử ADN thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học, chuyên nghành sinh học phân tử chứ không thuộc nghành Y học hay Sinh Y. Tại các bệnh viện hiện này đa số không đủ thiết bị chuyên dụng, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm xử lý các trường hợp phức tạp có thể xảy ra trong quá trình phân tích xét nghiệm ADN

  Để đáp ứng được nhu cầu mạnh mẽ về xét nghiệm ADN rộng khắp trên toàn quốc, trung tâm xét nghiệm ADN thuộc Bionet Việt Nam xin giới thiệu điểm thu mẫu xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng. Tại đây, tất cả khách hàng sẽ nhận được dịch vụ xét nghiệm ADN tốt nhất về chất lượng, độ chính xác, chuyên nghiệp và thời gian nhanh chóng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp quý khách sẽ nhận được câu trả lời cho mọi thắc mắc về xét nghiệm ADN, thủ tục nhanh chóng, tối ưu hóa quy trình và giúp bạn lựa chọn được gói xét nghiệm phù hợp nhất với từng trường hợp của bạn.

  Ngoài ra, Bionet Việt Nam còn hợp tác với các đơn vị cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới (Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada ….) nhằm phối hợp giải quyết các trường hợp mang tính quốc tế (xin nhập quốc tịch, VISA…). Quý khách có nhu cầu xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng có thể thu mẫu ngay tại địa chỉ: BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA ĐÌNH. số 73, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Mẫu sẽ được đưa vào trong quy trình khép kín – chuẩn quốc tế - mã hóa mẫu đã thu dưới dạng mã số (đảm bảo bí mật tuyệt đối, khách quan cho Quý khách) và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm ADN của chúng tôi. Tại phòng xét nghiệm ADN, quy trình xét nghiệm ADN được tiến hành với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, với các hệ thống robot tự động và hệ thống quản lý bảo mật cao theo chuẩnDDC DualProcess, được các cơ quan quản lý có uy tín trên thế giới chứng nhận như:ACLASS về ISO/IEC 17025, AABB, CAOm CLIA, ASCLD/LAB-international và NYSDOH (chứng nhận phân tích ADN).

  Do đó, duy nhất ở Bionet Việt Nam, Quý khách được đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo từ những nhu cầu, mục đích đơn giản (dân sự) cho đến các mục đích có tính pháp lý cao (tòa án, di dân, nhập cư). Mỗi kết quả xét nghiệm ADN đều được xét duyệt qua bốn cấp, đạt được độ chính xác 100% và là địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng có nhu cầu về xét nghiệm ADN huyết thống.  Mã:
  * Điểm thu mẫu xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng
  
  Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình
  
  Địa chỉ: Số 73, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu - TP. Đà Nẵng
  
  Điện Thoại: 0511-3632111 (giờ hành chính)
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm