Giới thiệu về Ilgamos - Một trong các loại tiền ảo nức tiếng hiện nay

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lynlyn, 21/11/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lynlyn

  lynlyn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  380
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ILCoin (ILC) có nhẽ là một trong các loại tiền ảo hơi nổi danh và được phổ biến người đầu cơ. Trong bài viết hôm nay hãy cộng Bitcoin Vietnam News Đánh giá ILCoin là gì nhé.

  ILCoin là gì?
  ILCoin là một loại tiền phương pháp số hay còn gọi là tiền ảo, được thông minh ra bởi công ty Ilgamos đến trong khoảng các Tiểu vương quốc Arab hợp nhất (UEA), Đức và Hong Kong (Trung Quốc). Đồng bạc này được giới thiệu là đồng tiền sáng tạo, bảo mật và còn tốt hơn cả đồng OneCoin và BitCoin có mặt trên thị trường trước đó tại các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay..

  ILCOIN là đồng tiền độc quyền bởi Ilgamos và chỉ có Ilgamos mới có thể khai thác ILCOIN. Đồng tiền điện tử này được khai thác thương mại tính từ lúc ngày 7/9/2015.

  tại sao Ilgamos cần cộng đồng cho ILCoin?
  Ilgamos khai thác độc quyền ILCoin và sản xuất trên toàn cầu, tuy vậy Ilgamos cần những cùng đồng lớn hiểu được trị giá lúc áp dụng với ILCoin trong giải pháp trả tiền của mình. Như thế nên họ cho ra một thời cơ buôn bán mà ở ấy mọi người có thể mở mang những mối quan hệ cộng đồng và cộng thừa hưởng lợi nhuận của ILCoin. Lúc cộng đồng người hiểu và thừa nhận trị giá ilcoin ngày càng gia cải thiện, thì giá trị mỗi đồng ilcoin ngày một lớn. Hãy nhớ tới câu chuyện của Bitcoin vào 6 năm trước và cho tới bây giờ. Facebook, Google… cũng đã nhờ cộng đồng lớn mà làm nên trị giá.

  Phân tích phương pháp
  ILCoin sở hữu các tính năng sau:

  • phương pháp Crypto mới nhất: 20 bộ vi xử lý nm, khai thác tự động, tiết kiệm 3 lần chi phí, tốc độ khai thác gấp 10 lần công suất của hàng triệu máy tính xách tay;

  • Có ví điện tử Ilcoin – Wallet để đựng coin

  • Có thể đàm luận trực tiếp coin giữa các thành viên với nhau và được đàm phán trên sàn giao dịch công cộng giống như Bitcoin.

  • Có thể đàm phán tới mọi nơi, mọi lúc, chóng vánh, thuận tiện với giá cả tối thiểu

  • Là đồng tiền có số lượng hữu hạn: mất đến 9 năm để khai thác hết tổng số 2,5 tỷ coin.
  Kết luận
  Hy vọng bài viết Ilgamos - Một trong các loại tiền ảo lừng danh đã mang đến những kiến thức có ích đến bạn đọc và trị giá thông báo tốt tới cộng đồng. Bitcoin Vietnam News chúng tôi luôn cập nhật những thông báo và tin tức mới nhất và thường xuyên. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi mỗi ngày nhé!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm