Giữa việc bắt đầu một podcast, mua một ngôi nhà bãi biển

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi boycochat5, 4/5/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. boycochat5

  boycochat5 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/4/19
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  THƯỞNG NĂM 2016: CÁC NHÀ SẢN XUẤT & DỰ ÁN YÊU THÍCH CỦA CHÚNG TÔI

  Năm 2016 là một năm thú vị. Giữa việc bắt đầu một podcast, mua một ngôi nhà bãi biển, tạo ra một cuốn sách tô màu và tham gia vào các dự án khác nhau quanh đây và hơn thế nữa, có rất nhiều lần đầu tiên. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kết thúc năm 2016 với một bản tóm tắt nhanh chóng về các điểm nổi bật của năm.
  Đứng đầu danh sách trang điểm phòng đáng nhớ nhất của chúng tôi là bản cập nhật phòng ngủ theo chủ đề không gian nhanh chóng này mà chúng tôi đã làm cho một gia đình địa phương có con trai Mason đột ngột qua đời (phòng ngủ mà anh ấy chia sẻ với anh trai Hudson cần làm mới để Hudson có thể làm việc hướng tới việc ngủ trong đó một lần nữa). Chúng tôi đã kết nối với gia đình thông qua Facebook, vì vậy họ đã thường xuyên nghĩ đến chúng tôi trong suốt cả năm và chúng tôi rất biết ơn vì đã gặp được họ.
  Vật liệu xuyên sáng
  Có lẽ một thứ hai gần nhất cho đáng nhớ nhất là phòng trang điểm giáo viên của chúng tôi đã kết thúc ngay trước khi bắt đầu đi học. Nó đưa ra một số thách thức bất thường nhất của bất kỳ dự án nào chúng tôi từng thực hiện (làm thế nào để bạn thiết kế xung quanh một chiếc máy Pepsi lớn màu xanh ??), nhưng chúng tôi thích có cơ hội tạo ra một không gian trông đẹp và hoạt động tốt hơn cho công chúng địa phương này trường tiểu học.
  Một nhóm khác đang diễn ra bên ngoài dự án Ngôi nhà của chúng tôi trong năm nay đã giúp Sherry, người bạn tốt nhất 16 năm và anh em họ của tôi ổn định nơi ở mới. Vâng, họ đã kết hôn với nhau nhiều năm trước sau khi chúng tôi giới thiệu họ và họ đã chuyển xuống đường từ chúng tôi vào mùa hè này (nhiều hơn về điều đó trong Podcast Tập 3), và bạn có thể đã bắt gặp bản cập nhật nhỏ này mà Sherry đã làm trong phòng của con trai họ tách một vỏ chăn thành hai.
  Vào khoảng thời gian này năm ngoái, nó vẫn còn là một không gian lưu trữ chưa hoàn thành, và nó đã trở thành một phần mở rộng tự nhiên của tầng trên của chúng tôi đến nỗi nó khó nhớ một thời gian chúng tôi không thể đi bộ trong đó và quay trở lại supersofa cho đêm chiếu phim.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm