[Giveaway 24 Hour] SoftSkin Photo Makeup - Chỉnh sửa ảnh và trang điểm ảo

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Lập Trình' bắt đầu bởi NgọcBaBy, 12/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. NgọcBaBy

  NgọcBaBy Guest

  [​IMG]

  Photo Makeup là một phần mềm chỉnh sửa ảnh và trang điểm ảo. Bạn có thể làm cho hình ảnh của bạn đẹp hơn và thậm chí thay đổi theo phong cách của bạn! Chương trình này cung cấp những công cụ tăng cường khuôn mặt cho phép bạn đạt được kết quả nổi bật trong vài phút, làm cho hình ảnh thực sự quyến rũ dể thương hơn!

  SoftSkin Photo Makeup hoàn thiện bức chân dung của bạn bằng cách loại bỏ các khiếm khuyết nhỏ, cải thiện màu da và kết cấu, và áp dụng tất cả các vấn đề cơ bản của trang điểm ảo. Tất cả có thể được thực hiện dễ dàng chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

  SoftSkin Photo Makeup làm dễ dàng hơn để sản xuất các bức chân dung tuyệt đẹp bằng cách loại bỏ sự hoàn hảo làn da không hoàn hảo như mụn nhọt và tàn nhang, bao phủ mụn trứng cá và nếp nhăn ... và cho chân dung của bạn một cái nhìn hoàn tất.SoftSkin Photo Makeup có thể sửa chữa hiệu ứng mắt đỏ hoàn toàn chỉ là một cú click.

  * Cải thiện da mặt
  * Cải thiện cấu trúc da
  * Làm trắng răng và mắt
  * Những lựa chọn cho đôi mắt
  * Loại bỏ mắt đỏ  Windows 2000/ XP/ 2003/ Vista/ 7
  http://www.bitsdujour.com/software/softs...deals-home


  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm