Giới thiệu Giz Xe Toyota Hilux 2018 duoc dieu chinh hop

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi toyota111, 18/4/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. toyota111

  toyota111 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giá Xe Toyota Hilux 2018 ng như Facebook và Twitter, tính năng radio trên web cũng có thể được vận hành thông qua màn hình Điều hướng sử dụng bộ điều khiển iDrive. Điều đó có nghĩa là người sử dụng xe có thể truy cập vào hàng ngàn đài phát thanh trên toàn thế giới, bất kể vị trí của chiếc xe. Cũng giống như iPhone, tìm kiếm trạm nhạc có thể được thực hiện thông qua một loạt các thông số tìm kiếm như thể loại, quốc gia hoặc các đài địa phương. Các đài ưa thích được lưu trữ cũng có thể được gọi lên.

  Trong khi Facebook và Twitter chỉ có thể được truy cập bên trong xe, tính năng phát thanh web của BMW Connected App cũng có sẵn trên iPhone vượt quá giới hạn của chiếc xe.

  Ngoài việc cho phép sử dụng ứng dụng BMW Connected, giao diện này cũng mở ra khả năng sử dụng các ứng dụng trong tương lai trong xe đã tác với BMW. Như vậy giao diện Apps chỉ đánh dấu sự khởi đầu của việc mở rộng iPhone thông qua BMW ConnectedDrive. Các chức năng và ứng dụng khác sẽ được thực hiện theo chu kỳ đều đặn và sẽ có sẵn để tải xuống từ App Store tới những khách hàng đã chọn Apps và giao diện có liên quan.  Plugin: đơn giản hoạt động của iPhone của iPod chức năng trong xe.
  Ngoài việc cho phép tích hợp ứng dụng, giao diện mới cung cấp thêm chức năng giải trí trong xe hơi được gọi là Plugin. Điều này cho phép vận hành các chức năng thông qua giao diện người dùng Apple iPod quen thuộc xuất hiện trong màn hình của chiếc xe. Kể từ khi tính năng PlugIn cho phép xe trực tiếp truy cập vào các chức năng iPod của iPhone, chủ sở hữu BMW cũng có thể tận dụng tất cả các tùy chọn mở rộng trong xe. Ví dụ: danh sách nhạc Genius cho phép trình điều khiển tự động tạo ra các bản nhạc tương tự từ danh mục âm nhạc. Tất cả các danh sách nhạc được lưu trữ đều được hiển thị cùng với bìa album gốc của họ - giống như trên iPhone hoặc iPod. Ở đây, một lần nữa, BMW khẳng định vai trò lãnh đạo của mình trong lĩnh vực giải trí thông tin giải trí.

  Vì phần mềm cho các tùy chọn BMW ConnectedDrive khác nhau nằm trong iPhone của người dùng, các bản cập nhật thường xuyên có thể mở rộng và điều chỉnh các chức năng này, do đó đảm bảo việc sử dụng lâu dài các chức năng iPhone hiện tại và tương lai. Nó đánh dấu một kỷ nguyên mới trong việc tích hợp thiết bị điện tử tiêu dùng trong xe. Yêu cầu cho việc tích hợp toàn diện này là một bộ điều hợp snap-in.

  Xem video: Vodcast trong xe hơi là tốt. Giá Xe Toyota Prado 2018
  Cuối cùng nhưng giao diện Apps mới cũng cho phép xem các podcast video từ chức năng iPod của iPhone để được phát và xem trên màn hình xe - khi chiếc xe dừng.ick Regal, LaCrosse và Enclave nổi bật như những nhà lãnh đạo trong bản báo cáo bán hàng tháng hai. Buick Regal 2011, một chiếc sedan thể thao cỡ trung và sang trọng, có giá phải chăng (bắt đầu từ 26.245 USD) nhưng lại cạnh tranh tốt với thương hiệu sang trọng. Tháng hai đánh dấu tháng giêng tốt nhất của Regal kể từ khi ra mắt, với 3.541 doanh số bán lẻ. LaCrosse, được thiết kế lại năm ngoái, là chiếc sedan cỡ lớn với nội thất sang trọng, đặc biệt yên tĩnh, hiệu suất tốt và tiết kiệm nhiên liệu, và là một sản phẩm an toàn khác của IIHS. Giá khởi điểm của Buick LaCrosse năm 2011 là 26.995 USD.Enclave, chia sẻ một nền tảng với Chevrolet Traverse và GMC Acadia, là anh chị em cao cấp của bộ ba. Buick Enclave 2011 có 7 chỗ ngồi, khởi hành từ 35.615 đô la Mỹ, với nội thất yên ắng, yên tĩnh, ghế ngồi thoải mái, ổ AWD, và vô số các tính năng sang trọng.

  sedan cỡ trung 2011 Cadillac CTS coupe 2011 (2011) và sedan tăng 159% so với năm ngoái và đánh dấu mức cao kỷ lục của CTS. Lưu ý rằng dòng sản phẩm CTS bao gồm các mẫu xe coupe, sedan và wagon cũng như dòng xe CTS-V hiệu suất cao (cũng có trong xe coupe, sedan và wagon). Xem Các kết nối xe (TCC) xem xét của năm 2011 Cadillac CTS-V ở đây . Cadillac SRX crossover cũng chia sẻ ánh đèn sân khấu bán hàng, tăng 62% so với cùng kỳ năm ngoái. Để biết thêm thông tin, xem bài đánh giá của TCC về Cadillac SRX 2011.

  Dĩ nhiên, có thêm danh sách các nhà lãnh đạo bán hàng từ GM, nhưng ở đây tại Family Car Guide, chúng tôi chỉ muốn giới thiệu một vài trong số những sản phẩm nổi bật hơn. Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm