Google có 100 tỉ lượt tìm kiếm mỗi tháng

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 23/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Tại một sự kiện về công cụ quảng cáo Adwords mới diễn ra, Google cho biết rằng dịch vụ "Google.com" đã đón nhận 100 tỉ lượt tìm kiếm mỗi tháng.

  [​IMG]

  Như vậy, tính ra website này có khoảng 3,3 tỉ lượt tìm kiếm mỗi ngày, con số khổng lồ và đáng mơ ước đối với bất kì công cụ tìm kiếm nào. Google không nói rõ mức 100 tỉ nói trên chỉ được tính dựa vào trang web Google.com hay tính luôn cả những lượt tìm kiếm từ các ứng dụng trên thiết bị di động, tuy nhiên với Google thì điều đó không còn quan trọng nữa.

  "Một vài năm trước chúng tôi đã nói về cơ hội của di động và tầm quan trọng của thiết bị di động đối với việc quảng cáo của các bạn. Nhưng hôm nay tôi muốn nói với các bạn rằng thật sự thì không phải di động mà người tiêu dùng mới là điểm quan trọng. Và với vai trò là người tiêu dùng, thứ mà tôi muốn là được kết nối với mọi người và các thông tin có liên quan nhất, ở bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào, trên bất kì thiết bị nào. Nếu có một thứ bạn muốn mang theo bên mình sau phần nói chuyện của tôi ngày hôm nay thì điều đó là: việc tìm kiếm không còn là về thiết bị. Nó là về việc kết nối mọi người với nội dung mà họ quan tâm dù cho họ đang trên máy tính, đang trên trang di động hay trong ứng dụng", Google phát biểu.

  Theo Tinhte

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm