Google Glass sẽ hấp dẫn hơn trong tương lai

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 23/8/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Google mới hôm tuần rồi đã nhận bằng sáng chế (US Patent D710,928 S) cho thiết kế mẫu kính thông minh hoàn toàn mới của mình. Theo hình ảnh mô tả trong bằng sáng chế này cho thấy Google Glass tương lai trông không mấy khác biệt với các loại kính thông thường.

  Đại diện Google cho hay, thiết kế mới cho phép tích hợp toàn bộ thành phần của Glass vào phần gọng kính, thay vì bố trí rời màn hình LCD nhỏ trước mắt kính như trước đây. Người dùng vẫn có thể điều khiển mắt kính để chụp hình, tìm thông tin dự báo thời tiết hay tìm đường như bình thường, song các thông tin được hiển thị ngay trên tròng kính bên phải của người dùng.

  Thiết kế Google Glass trước đây từng nhận khá nhiều lời phàn nàn về thiết kế ngoại hình của sản phẩm. Một số doanh nghiệp, cũng như vài sòng bạc và quán cà phê đã cấm khách hàng sử dụng Google Glass tại những nơi này vì e ngại rằng người dùng có thể bí mật theo dõi họ.

  Thiết kế Glass mới tuy trông bình dị, thân thiện hơn và có thể sẽ dễ bán hơn, song hiện vẫn chưa rõ liệu khi nào những mẫu thiết kế này mới được đưa vào thực tế. Bên cạnh đó, nếu được hiện thực hóa, sản phẩm liệu có làm dấy lên một làn sóng mới về sự riêng tư đối với những người xung quanh khi mà họ không thể phân biệt một chiếc kính thông minh với một cặp kính bình thường.

  Chuyên gia phân tích Ezra Gottheil tại Technology Business Research cho rằng những thay đổi trong thiết kế hoàn toàn đúng đắn song người xung quanh bạn hẳn sẽ cảm thấy không ít khó chịu nếu như bị ghi hình ngoài ý muốn từ một cặp kính thông minh trong ngoại hình bình thường.

  Theo PC World VN.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm