Google Web Designer 1.0.4.0305 Beta - Phần mềm thiết kế quảng cáo và nội dung cho web HTML5

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Lập Trình' bắt đầu bởi Tienphandinh91, 11/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]
  Google Web Designer là một ứng dụng web cao cấp giúp người dùng thiết kế quảng cáo và nội dung web HTML5 hiệu quả. Google Web Designer có giao diện tích hợp đồ họa và code.

  Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra nội dung web bằng các công cụ vẽ, thêm văn bản, và vật thể 3D, đồng thời người dùng cũng có thể tạo hiệu ứng cho đối tượng trên một timeline. Khi đã xong phần nội dung web, Google Web Designer sẽ cho kết quả là các mã HTML5, CSS3, và Javascript. Google Web Designer cho phép sử dụng rất nhiều phần trong thư viện: thêm ảnh, video, công cụ quảng cáo, ... để thiết kế quảng cáo.

  CÁC TÍNH NĂNG:

  Hỗ trợ hai chế độ hiệu ứng

  Chế độ Quick cho phép xây dựng hiệu ứng theo từng cảnh, và cho các khung hình giữa các cảnh đó.
  Trong chế độ Advanced, bạn có thể tạo hiệu ứng cho từng yếu tố bằng cách sử dụng layer, có thể dễ dàng thay đổi vị trí của các nhân tố trong chùm.

  [​IMG]
  Môi trường thiết kế 3D đầy đủ

  Tạo và điều chỉnh nội dung 3D bằng cách sử dụng một chuỗi các công cụ và tính năng của CSS3. Xoay vật thể 2D và 3D theo bất kỳ chiều nào. Mô phỏng các biến đổi và các tịnh tiến 3D theo ý người thiết kế.

  Hỗ trợ chế độ hiển thị thiết kế và chế độ hiển thị code

  Google Web Designer cho phép người dùng chuyển đổi qua lại nhanh chóng giữa hai chế độ xem này để đảm bảo các thiết kế thể hiện đúng ý tưởng của mình. Người dùng có thể theo dõi bất kỳ thay đổi code nào khi thay đổi thiết kế.


  [​IMG]
  Hỗ trợ các công cụ minh họa

  Bạn có thể nhập các công cụ từ các những phần mềm sáng tạo khác, đồng thời có thể sử dụng các công cụ minh họa tích hợp trong Google Web Designer để tạo ra các thiết kế theo phong cách vector, giúp cho sản phẩm của bạn có dung lượng nhỏ. Để tạo ra một thẻ HTML mới trong thiết kế, bạn chỉ cần vẽ thêm bằng công cụ thẻ.



  [​IMG]
  Hỗ trợ tạo workflow quảng cáo dễ dàng

  Google Web Designer giúp đăng quảng cáo dễ dàng trên mọi nền tảng. Chọn DoubleClick Studio hoặc AdMob, hoặc chọn Generic option để đẩy nội dung qua bất kỳ mạng lưới quảng cáo nào. Bạn không cần sử dụng code nào.

  Two fixed issues since version 1.0.4.0305 Beta:

  Components - YouTube Flash player does not work in Firefox
  Runtime - In-App expanding ads expand to the wrong orientation on first expansion. See Using orientation in expandable ads for more information.


  YÊU CẦU HỆ THỐNG:

  Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  RAM: ít nhất 2 GB
  Độ phân giải màn hình: ít nhất 1280x1024
  Kích thước cửa sổ ứng dụng: ít nhất 1024x768
  Cần có kết nối Internet để cập nhật và xem hỗ trợ sử dụng phần mềm



  Download: Google Web Designer 1.0.4.0305 Beta | 828 KB (Freeware)
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm