Bán Gửi tin nhắn sms

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi kieuoanh1991, 13/12/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay gửi tin nhắn sms đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là ỨNG DỤNG SMS MARKETING CHO NGÀNH BÁN LẺ.
  Hiện nay các trung tâm mua sắm, trung tâm điện máy phát triển ngày càng nhiều, mức độ cạnh tranh lớn. Để trung tâm mua sắm của bạn được người tiêu dùng biết đến đã khó, làm thế nào để khắc sâu trong tâm trí họ để mỗi khi có nhu cầu, họ lại tìm đến bạn lại càng khó hơn. Ngoài ra, các chiến dịch truyền thông của bạn phải thực sự tập trung. Vì thói quen mua sắm của người dân được quyết định bởi các yếu tố chất lượng, giá cả và địa lý.
  Thật lãng phí chiến dịch của bạn có đối tượng mục tiêu là toàn dân số Việt Nam, trong khi trung tâm điện máy của bạn lại chỉ có ở Sài Gòn. Hiện nay các kênh truyền thông online đã phân chia được theo khu vực địa lý, tuy nhiên thông tin trên internet và các mạng xã hội đôi khi không chính xác do tính xác thực của các công cụ này.
  Lợi ích của việc sử dụng SMS Marketing trong ngành bán lẻ?
  SMS có tính tương tác cao nên doanh nghiệp sẽ thu nhận được phản hồi của khách hàng ngay trong quá trình diễn ra chiến dịch consumer promotion.
  Hướng tới chính xác tập khách hàng mục tiêu. Với SMS Marketing doanh nghiệp có thể lựa chọn chính xác tập khách hàng mục tiêu được phân chia theo các tiêu chí: độ tuổi, địa lý, thu nhập, giới tính…
  Thu thập được số điện thoại, họ tên, tuổi của khách hàng. Đây thực sự là nguồn dữ liệu quý giá và hữu ích cho doanh nghiệp để chăm sóc và triển khai các chương trình consumer promotion sau này.
  Đánh giá được ngay hiệu quả chiến dịch. Bao nhiêu tin nhắn phản hồi? Bao nhiêu người tham gia chương trình? Doanh nghiệp sẽ đánh giá được hiệu quả thực sự của chiến dịch.
  Được phân chia doanh thu từ cước tin nhắn. Khách hàng là người trả phí nhắn tin lên đầu số và doanh nghiệp sẽ được hưởng phần trăm lợi nhuận từ cước phí tin nhắn này. Trung bình tỷ lệ này là từ 80% – 90%. Như vậy phần thu lại này hoàn toàn có thể bù vào phần chi phí triển khai chiến dịch. Thậm chí doanh nghiệp có thể có lãi.
  Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử gửi tin nhắn sms để sử dụng gửi tin nhắn sms hàng loạt ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
   

  Bài Viết: Gửi tin nhắn sms đăng trên website diễn đàn công nghệ Hansabase

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm