Bán Gửi tin nhắn sms

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi kieuoanh1991, 24/12/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay gửi tin nhắn sms đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là 2 Ưu Điểm Vượt Trội Của SMS Marketing.
  SMS Marketing là một hình thức Marketing mà hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu cũng như chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp mình.Vậy tại sao sms marketing lại được các doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng nhiều như vậy? TOP xin đưa ra 2 ưu điểm vượt trội của Sms Marketing. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
  2 Ưu Điểm Vượt Trội Của Sms Marketing
  1, Dễ dàng và nhanh chóng
  SMS Marketing là một hình thức tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần một phần mềm SMS Marketing và một vài thao tác nhỏ trên máy tính thì bạn có thể truyền truyền thông tin của doanh nghiệp mình như giới thiệu sản phẩm mới, thông tin các chương trình giảm giá, khuyến mại… đến khách hàng chỉ trong vài giây, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn để làm các công việc khác, bạn không phải cực nhọc soạn nội dung và chọn từng người để gửi như trên điện thoại.
  2, Tính hiệu quả rất cao
  Với các thông số nghiên cứu điều tra thị trường sau đây cho ta thấy được tính hiệu quả của SMS Marketing như thế nào.
  - Hơn 80% dân số sở hữu điện thoại di động
  - 100% số người nhận tin sẽ mở tin nhắn ra đọc
  - 80% số người luôn mang điện thoại bên mình
  - 60% sẽ gọi điện đến để tìm hiểu thông tin
  - 40% giới thiệu cho bạn bè biết về thông tin tin nhắn đã nhận được
  Xét về mặt chi phí thì SMS Marketing là một hình thức chi phí bỏ ra rất thấp chỉ với vài trăm nghìn đồng bạn có thể có được một khách hàng mới và giữ chân được khách hàng cũ.
  Qua nhưng ưu điểm vượt trội của SMS Marketing bạn có thể hiểu thêm và vận dụng triệt để cho chiến dịch SMS Marketing đạt hiệu quả cao nhất.
  Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử gửi tin nhắn sms để sử dụng phần mềm gửi tin nhắn sms ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
   

  Bài Viết: Gửi tin nhắn sms đăng trên website diễn đàn công nghệ Hansabase

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm