Chia sẻ H’hen Niê: Từng là ô sin, đến HHHV Việt Nam để có cơ hội tiếp cận quốc tế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi paycard09, 7/11/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. paycard09

  paycard09 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Là một trong những thí sinh nhận được rất nhiều thông tin liên lạc, cô gái Ede - H'Hen Nie là số một trong cuộc thi năm nay. Vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê chia sẻ những câu chuyện thú vị với độc giả Saostar.

  Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

  - Mục tiêu của bạn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 là gì?

  Đây là cuộc thi thứ hai tôi tham gia. Tôi đã tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì tôi muốn truyền cảm hứng cho các cô gái ở Ede. Tôi muốn họ có những suy nghĩ tích cực, hướng đi mới trong tương lai, trở thành những cô gái mạnh mẽ, tính cách và sự nổi lên. Tôi muốn làm gương mẫu để bạn có thể thấy và thử.

  Điều thứ hai là tôi muốn tìm cơ hội để bản thân mình đến với thế giới quốc tế. Đó là mục tiêu lớn nhất của tôi khi tôi bước vào cuộc thi.

  - Tại sao bạn nghĩ rằng showbiz là nơi để thực hiện ước mơ?

  - Khi tôi đến với nghệ thuật, cuộc sống của tôi dễ dàng hơn và tốt hơn. Thanh niên ngày nay sử dụng rất nhiều phương tiện truyền thông, tôi nghĩ liên quan đến truyền thông cũng là một cái gì đó tốt hơn. Những gì tôi muốn chia sẻ nhiều nhất là lối sống tích cực mà tôi đã có kinh nghiệm.

  Kể từ tuổi thơ, tôi đã rất gấp ba, nên nhẹ nhàng "người đàn ông" trong người, đã trở thành một cô gái mạnh mẽ trong tất cả mọi thứ. Sự tham dự của nhà trường rất hạn chế, vì tôi phải đi cùng gia đình để làm việc trong hiện trường. Tôi muốn thoát khỏi cuộc sống này ... khi bắt đầu đi học đại học, nó rất khó khăn. Tôi đang tìm một nơi và công việc cho bản thân mình.

  - Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về công việc mà bạn nhớ nhất?

  - Là sinh viên, tôi đi làm thuê với một năm. Khi tôi lên đại học, chi phí không quá cao, ví dụ như người quản lý chỉ có 10.000 đồng / người - nó rất rẻ so với nhiều người, chỉ là một bữa sáng hoặc một cái bơm thôi. Nhưng đối với tôi, nó rất quý giá và hiếm.

  Tôi tìm được rất nhiều công việc để đảm bảo thời gian để làm việc và trường học. Mọi người đều chọn giảng viên, nhưng tôi không thể làm điều đó, bởi vì người Việt Nam vào thời điểm đó có hạn, đủ để giao tiếp, tôi không thể giao tiếp với sinh viên. Một em gái gần nhà cần một người giúp việc cho ba đứa con. Tôi rất may mắn được làm một người giúp việc trong nhà tôi.

  Khi tôi đến làm việc ở đây, tôi tự hỏi: tại sao mọi người lại có cuộc sống thoải mái như vậy? Tôi rất muốn. Tôi đã học được nhiều điều giá trị khi làm việc như một người giúp việc. Khi tôi đi thực tập, cô chủ nhà đã rất buồn, lúc đó tôi đã cảm động. Tôi hiểu: khi bạn làm việc đầy đủ, mọi người sẽ nhận ra.

  - Làm thế nào để bạn vượt qua sự cám dỗ?

  - Tôi không phải là một sự cám dỗ, nhưng tôi nghĩ rằng tất cả các môi trường đều hấp dẫn, rất quan trọng mà tôi biết để tiếp tục tỏa sáng.

  - Nhiều ứng viên có điểm khởi đầu tốt hơn công việc O2 của mình, bạn có nghĩ bạn thua?

  - Tôi luôn nghĩ rằng trong sự nguy hiểm sẽ luôn luôn có cơ hội cho chính mình, trở thành một người khác. Khi tôi nhìn vào bạn, tôi có mong muốn: tại sao họ sẽ đi du học, muốn tôi có một chút.

  Vì vậy, tôi sẽ học tiếng Anh tốt hơn. Hoặc, ngày hôm qua, tôi đã xem Cuộc thi Tài năng, khiêu vũ rất đẹp, tôi tự hỏi tại sao tôi không dành thời gian để đi học. Đó là động lực để mở ra những suy nghĩ mới cho tôi. Tôi nghĩ đó không phải là một mất mát mà là một cơ hội để tôi tìm và khám phá của riêng mình.

  Xem thêm: Cùng ngắm thân hình nóng bỏng nhất quả đất của hai em nữ sinh

  >>Full bộ ảnh bikini mới nhất của Ngọc Trinh
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm