QC Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo những phương thức nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ducthu93, 14/6/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ducthu93

  ducthu93 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Năm 2018 nhiều trường Đại học, Cao đẳng thay đổi phương thức tuyển sinh khiến cho việc nắm bắt thông tin của thí sinh gặp khó khăn, vậy Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo những phương thức nào?
  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược theo 2 phương thức

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam.

  Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược theo 2 phương thức

  Theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ thì các trường Y Dược trên cả nước sẽ tự chủ động trong công tác tuyển sinh của Trường sao cho phù hợp nhất. Do đó, để giúp các thí sinh có cơ hội học tập cũng như giảm áp lực thi cử đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 2 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm:

  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Nhà thuốc

  Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia

  Đối với phương án xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia hoặc Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2018 đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia của mình để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược tại 2 phân hiệu Hà Nội và TP HCM từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu Bộ giao xuống.

  Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

  Ngoài phương án xét tuyển Cao đẳng Dược dựa vào điểm thi THPT Quốc gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ thí sinh gửi về, Nhà trường lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

  Ngoài 2 phương án xét tuyển trên thì các thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện về sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại Trường; lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Ngoài ra để thu hút nhân tài cho ngành Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách học bổng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

  [​IMG]
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  Để trở thành tân sinh viên Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển của nhà trường đề ra thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ, chính xác những giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường. Download tại đây
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 02466.895.895 – 0926.895.895.

  Nguồn bài viết : http://giaoductuyensinh.com/ha-noi-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2018-theo-nhung-phuong-thuc-nao
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm