Hai chất liệu in decal nhãn mỹ phẩm cơ bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi cobetocxoan, 4/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. cobetocxoan

  cobetocxoan Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  In nhãn hàng hóa là yêu cầu cần thiết trước khi sản phẩm được đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Có khá nhiều chất liệu nhãn khác nhau nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là chất liệu in decal. Vậy in decal nhãn mỹ phẩm có những chất liệu decal gì?

  in danh thiếp rẻ hà nội

  in catalogue chuyên nghiệp
  túi vải không dệt hà nội

  Trước đây, tem nhãn được dán lên bao bì bằng cách sử dụng keo dán theo phương thức thủ công. Còn hiện nay, công nghệ phát triển ngày càng hiện đại, những nghiên cứu mới ra đời để nhằm tạo sự thuận tiện nhất khi làm nhãn cho sản phẩm. In tem nhãn mỹ phẩm hiện nay, sử dụng chất liệu mà chỉ cần gỡ bỏ lớp giấy ngoài là có thể dán tem lên bề mặt hàng hóa – chất liệu decal.

  In nhãn mỹ phẩm chất liệu decal giấy

  Decal giấy chính là chất liệu cơ bản nhất được sử dụng hiện nay, nó là sự phát triển của nhãn giấy thông thường. Với chất liệu bề mặt được làm từ nhiều loại giấy in khác nhau có khả năng in ấn thông tin, hình ảnh và thể hiện màu sắc một cách có hiệu quả. Nhờ vậy mà khi sử dụng làm tem mỹ phẩm sẽ thể hiện được những thông tin cần thiết nhất mà đơn vị sản xuất cung cấp.

  In decal giấy được xem là một chất liệu rẻ nhất, khi chọn để in ấn thì sẽ góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Và những sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng ở môi trường bình thường, không tiếp xúc nhiều với nước hay sự thay đổi thường xuyên của thời tiết.

  Chất liệu decal giấy vừa có thể được sử dụng để làm nhãn hàng hóa, đồng thời cũng là chất liệu decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng, giúp tăng chất lượng và độ tin cậy cho mỹ phẩm. Loại giấy được sử dụng ở đây chính là giấy vỡ dặc biệt, có thể tự vỡ khi có sự tác động lên bề mặt như cố gắng bóc tem chẳng hạn.

  In nhãn mỹ phẩm chất liệu decal nhựa

  Decal giấy được lựa chọn nhiều để in nhãn mỹ phẩm vì sự tiện lợi và giá thành của nó. Tuy nhiên, mỹ phẩm có nhiều loại đặc biệt những sản phẩm như sữa tắm, sữa rửa mặt,… thường sử dụng ở môi trường nước nên chất liệu giấy mỏng manh, dễ rách sẽ không đáp ứng được yêu cầu đó. Chính vì thế, decal nhựa được sử dụng như một giải pháp thay thế, và hiện nay, chát liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm