Chia sẻ hanh tra Thành phố đã chỉ ra hàng loạt sai phạm trong quá trình lát đá vỉa hè

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Vietnews, 1/3/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Vietnews

  Vietnews Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/6/17
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hơn 2 tháng làm việc, Thanh tra Thành phố đã chỉ ra hàng loạt sai phạm trong quá trình lát đá vỉa hè bền 70 năm trên địa bàn một số quận. Trong đó, Thanh tra Thành phố đề cập tới những tồn tại của việc lát đá vỉa hè thuộc Phòng Quản lý xây dựng (Sở Xây dựng Hà Nội).

  Trao đổi với phóng viên, ông Đào Anh Tuấn – Trưởng phòng Quản lý xây dựng - cho biết, đơn vị này cũng không đứng ngoài cuộc với những tồn tại nói trên. Tuy nhiên, theo ông Tuấn, trách nhiệm chính thuộc về các quận.
  [​IMG]


  Các quận đang làm rõ trách nhiệm của đơn vị liên quan đến các dự án lát đá vỉa hè 70 năm sớm hỏng

  “Sở chỉ có trách nhiệm quản lý nhà nhà nước, còn mọi việc từ vật liệu, thi công, bảo quản đều được các quận thực hiện. Quá trình các quận thực hiện dự án chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra, phát hiện tồn tại”, ông Đào Anh Tuấn nói.

  Theo ông Tuấn, quá trình kiểm tra Sở Xây dựng đã có 10 văn bản báo cáo UBND TP Hà Nội những vấn đề liên quan đến các dự án lát đá vỉa hè được các quận thực hiện. Ông Tuấn cho rằng, sau khi có kết luận thanh tra, các quận nên rà soát lại các dự án lát đá vỉa hè, không làm lung tung nữa, dự án nào không cần làm thì dừng lại.

  >>>xen tiếp: https://baochithegioi.blogspot.com/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm