Giới thiệu HappyLuke hướng dẫn chơi Dragon Hunter

Thảo luận trong 'Trò Chơi' bắt đầu bởi HappyLuke-VN, 12/2/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. HappyLuke-VN

  HappyLuke-VN Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/3/18
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dragon Hunter tại HappyLuke là một trò chơi Slot có nhiều tính năng đặc biệt, với 5 hàng và 5 cột, 21 biểu tượng khác nhau kích thích trí tò mò của người chơi. Thay vì các biểu tượng thay đổi theo từng hàng - lúc quay, thì Slot Game này thay đổi theo từng hàng.

  Cách chiến thắng của Dragon Hunter cũng khá hay : từ 3 biểu tượng giống nhau trở lên cho dù theo hàng hay theo cột cũng tạo nên một đường thắng. Đường thắng này không nhất thiết phải bắt đầu từ cột đầu tiên mà nó có thể bắt đầu ở bất kỳ đâu.


  [​IMG]

  Tính năng Bonus:

  - Thanh thước đo màu đỏ và thanh thước đo màu xanh sẽ đầy dần, khi đầy sẽ tạo ra hiệu ứng chiến thắng gấp nhiều lần so với số cược mà bạn đặt (màu đỏ cố định là 3 lần, màu xanh dao động từ 2 - 20 lần), sau khi trả thưởng xong các thanh lại trở về vị trí ban đầu.


  - Yellow Circular Gauge sẽ tích lũy điểm dần khi bạn thắng theo từng hàng, càng quay nhiều năng lượng bánh xe càng đầy cho đến khi đầy bình thì sẽ kích hoạt Vòng quay tính năng kích hoạt.  - Vòng quay tính năng   • Sticky Wild : một trong các biểu tượng của dòng dưới cũng được chuyển thành biểu Tượng Wild
   • Expanding Wild : tất cả biểu tượng ở một trong các cột được chuyển thành biểu tượng Wild
   • Dragon Fight : trò chơi tính năng với phần thưởng tiền mặt bổ sung


  Tính năng Dragon Fight


  + Trong trò chơi Dragon Fight, bạn điều khiển một trong các nhân vật , chiến đấu bằng nút "Tấn công" màu đỏ, phòng thủ bằng nút "Bảo vệ" màu xanh dương. Việc bảo vệ đúng thời điểm sẽ giúp phục hồi sức mạnh. Nút "Kỹ năng" màu vàng cho phép thực hiện đòn tấn công tuyệt chiêu mạnh gây sát thương lớn cho rồng. Bạn cần phải đánh bại rồng để nhận phần thưởng là tiền mặt.


  HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 02/2019  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm