Bán Hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na | Tính Chất Lí Hóa | Ứng dụng | Nơi cung cấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoachatsaomai, 9/4/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hoachatsaomai

  hoachatsaomai Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/3/19
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na là cation hình cầu có năng suất cao, được chế tạo bằng vật liệu tổng hợp có chứa Natri, là một loại hoá chất thông thường được sử dụng cho các thiết bị lọc nước công nghiệp và dân dụng. Tulsion T-42 tách được các ion tạo độ cứng cho nước như Ca2+, Mg2+ bằng cách thay thế chúng bằng ion Na+.

  Tổng quan về sản phẩm hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na
  Tulsion T42 Na là một loại hạt nhựa Cation Acid mạnh. Thường được sử dụng để làm mềm nước uống, rượu bia, nước giải khát, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, dược phẩm… và nhiều ngành công nghiệp khác. Sản phẩm hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na được công ty Hóa Chất Sao Maicung cấp sẽ có mà hàng và các thông số sau:

  [​IMG]
  Hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na

  Mã hàng: Tulsion T42 Na

  Quy cách: 25 lít/ bao

  Nhà sản xuất: Thermax

  Xuất xứ: Ấn Độ

  pH: 6-10

  Gốc ion trao đổi: Na+

  Kích thước: 0.3 – 1.2 mm

  Tỷ trọng: 830 – 870 g/ lít

  Đương lượng trao đổi Eq: 2.0 eq/l

  Tulsion T42 Na được cung cấp dưới hình thức các hạt ẩm chắc khỏe ở dạng Natri và được kiểm soát về kích thước hạt cực kỳ đồng đều để giảm thiểu tụt áp trong các hoạt động có cột lọc cao. Đặc biệt, Tulsion T42 Na đã được phê chuẩn theo tiêu chuẩn của “Food & Drugs Code of Federal” điều 21-173.25.

  Các đặc tính của hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na
  Hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na nằm trong nhóm nhựa trao đổi cation có tính axit rất mạnh, có chứa một lượng lớn các nhóm axit mạnh như axit sulfonic nhóm -SO3H, dễ dàng phân tách H + trong dung dịch.

  [​IMG]
  Hạt ion Tulsion T42 Na

  Sau khi phân ly nhựa sẽ chứa các nhóm tích điện âm, như SO3-, có thể hấp thụ các cation khác trong cả hai phản ứng nhựa H + cation trao đổi trong dung dịch. Do đó, phân ly nhựa axit mạnh có thể dùng để sản xuất phân ly và trao đổi ion trong dung dịch axit hoặc kiềm.

  Nhựa trao đổi cation có tính axit mạnh sử dụng trong một thời gian cần được tái sinh, trong đó có việc sử dụng các chất hoá học để phản ứng trao đổi ion theo hướng ngược lại. Vì vậy mà các nhóm chức năng nhựa lấy lại trạng thái ban đầu và sẵn sàng để sử dụng một lần nữa. Theo đó, với một axit cation xử lý nhựa tái sinh mạnh mẽ thực hiện tại thời điểm này là nhựa cation, sau đó kết hợp với H + và để khôi phục lại thành phần ban đầu.

  Hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na có những ưu điểm nào?
  Hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na có ưu điểm nổi bật là có độ bền vật lý cũng như hóa học hiếm có, là một loại hạt nhựa trao đổi cation axit mạnh chất lượng đỉnh cao, chứa nhóm chức axit sunphonic, có dung lượng trao đổi tuyệt vời, cùng với độ bền hóa lý và các đặc điểm hoạt động rất tốt.

  Tulsion T-42 có khả năng chống chịu sốc thẩm thấu nhờ độ chắc khỏe của hạt đồng thời lại có khả năng trao đổi vận hành ổn định. Loại hạt nhựa hoàn nước này cũng được sử dụng trong các cột lọc hỗn hợp cùng với hạt nhựa trao đổi anion cỡ hạt đồng đều và rất lý tưởng để sử dụng trong phạm vi rộng các điều kiện nhiệt độ và pH khác nhau.

  Năng suất phục hồi đạt được phần lớn dựa trên khối lượng của muối đã được sử dụng trong hoàn nguyên. Tulsion T-42 cũng có khả năng tách một cách tương tự như trên đối với sắt, mangan và các chất rắn hoà tan khác do tính năng lọc đặc biệt của mình.

  Khi sử dụng hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na cần lưu ý gì?
  Mục đích của việc dùng hạt nhựa trao đổi ion Tulsion T42 Na – một trong những hạt nhựa làm mềm nước trong hệ thống lọc nước uống là nhằm làm mềm nước hoặc loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước.

  Nước được làm mềm bằng cách sử dụng một loại nhựa có chứa ion Na+ liên kết với một cation khác, cation đó có khả năng liên kết với Ca2+ và Mg2+ mạnh hơn Na+. Khi cho nhựa vào cột trao đổi ion và cho nước cần xử lý chảy qua cột, cation có trong nhựa sẽ liên kết với các ion Ca2+ và Mg2+ và giữ chúng lại trong cột, đồng thời sẽ giải phóng Na+ vào nước, cách này giúp loại bỏ ion Ca2+ và Mg2+ có trong nước uống.

  Nếu nước xử lý yêu cầu phải loại bỏ hoàn toàn lượng khoáng có trong nước thì tiếp tục xử lý bằng cách cho nước chảy qua cột trao đổi ion với nhựa chứa H+ và OH- để loại bỏ hoàn toàn cation và anion. Tác dụng của Tulsion T-42 sẽ giảm sau một thời gian sử dụng, biểu hiện bằng việc gia tăng sự xuất hiện của các ion tạo độ cứng tại đầu ra. Tác dụng của của hạt này sẽ được phục hồi bằng cách hoàn nguyên bằng muối thường.

  Hạt trao đổi ion Tulsion T42 Na là sản phẩm của công nghệ cao, có nhiều tính năng và thông số kỹ thuật làm cơ sở để tính toán cho quy trình vận hành. Để đạt được hiệu quả xử lý tối đa, kéo dài tuổi thọ hạt, xác định trước chu kỳ hoàn nguyên và cả lượng hóa chất cần cho hoàn nguyên. Chính vì vậy, Hóa Chất Sao Mai luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật trước khi mua hàng và cả trong quá trình sử dụng để khách hàng có thể yên tâm và hợp tác lâu dài.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại hóa chất công nghiệp khác như: Dung Moi Butanol, kẽm oxit, sắt oxit, hóa chất xử lý nước thải, cồn thực phẩm, cồn công nghiệp… Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.
  Trích dẫn: https://hoachatsaomai.com/san-pham/hoa-chat/hat-trao-doi-ion-tulsion-t42-na
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm