Chia sẻ Hãy nâng cao chất lượng giấc ngủ với Bedtime trên iOS 10

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi baogio, 22/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. baogio

  baogio Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với iOS 10, ứng dụng Đồng hồ không chỉ có giao diện mới mà còn có thêm tính năng nhắc nhở bạn đi ngủ đúng giờ.

  Bạn là người dùng bận rộn và không thể căn chỉnh giờ giấc nghỉ ngơi cho phù hợp? Đừng lo iOS 10 sẽ giúp đỡ bạn với hàng tá tính năng mới, khi chính chính thức phát hành vào mùa thu này.

  Ứng dụng Đồng hồ trên iOS 10 đã có bước phát triển mới, không chỉ có một giao diện tiện dụng hơn mà nó còn bổ sung thêm tính năng mới gọi là Bedtime. Bedtime sẽ nhắc nhở bạn đi ngủ đúng giờ để có giấc ngủ ngon hơn.

  [​IMG]
  Tính năng Bedtime trên iOS 10 sẽ nhắc nhở bạn đi ngủ đúng giờ

  Cách thiết lập chế độ nhắc nhở này là khá đơn giản. Chạm vào Bedtime, sau đó hãy cho ứng dụng biết thời gian bạn muốn thức dậy mỗi ngày và bạn cần ngủ bao nhiêu lâu mỗi đêm. Bạn cũng có thể tinh chỉnh nó để nó chỉ hoạt động vào những ngày nhất định, như các ngày trong tuần hoặc cuối tuần, để giúp chúng tương thích với lịch trình của bạn.

  Một số người dùng phiên bản iOS 10 beta thử nghiệm tính năng này cho biết họ đã giấc ngủ ngon hơn. Những người quá chú tâm hoặc dễ bị lôi cuốn bởi các chương trình truyền hình, cuốn sách nào đó nhờ tính năng này đã kiểm soát và cân bằng thời gian nghỉ ngơi tốt hơn.

  Bedtime sẽ giúp bạn đi đúng lịch trình mà đã đặt ra với một tinh thần thoải mái. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát, phân bổ thời gian thì nay với tính năng Bedtime mới bạn có thể theo dõi giấc ngủ của mình thậm chí nó còn cho phép liên kết tính năng với các ứng dụng y tế và chăm sóc sức khỏe.

  Tuy nhiên, Bedtime không giống như các thiết bị theo dõi sức khỏe khác như Fitbit hay Jawbone (thiết bị theo dõi sức khỏe đeo tay). Nó chỉ cung cấp cho bạn một bức tranh khái quát về giấc ngủ của bạn trong các thiết lập của Bedtime.
  >>>Tham khảo thêm các tính năng mới của iOS 10 tại: iOS 10 có gì mới? Những điểm hấp dẫn nhất trên iOS 10

  Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/ung-dung-dong-ho-tren-ios-10-se-giup-ban-ngon-giac-hon
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm