Hãy sử dụng máy bán hàng cảm ứng cho cửa hàng ăn nhanh

Thảo luận trong 'Điện Tử Điện Máy' bắt đầu bởi nguyenphuong113, 3/11/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nguyenphuong113

  nguyenphuong113 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/9/17
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc sử dụng máy bán hàng của tekrico là một trong những phương pháp kinh doanh hiệu quả đối với các cửa hàng cung cấp đồ ăn nhanh như KFC hay Lotter. Dưới đây là những lợi ích khách hàng có dược khi sử dụng máy bán hàng cảm ứng cho cửa hàng ăn nhanh của mình.

  [​IMG]

  Thực tế tình hình kinh doanh tại quán bán đồ ăn nhanh trong nước ta


  Tất cả mô hình đồ anh nhanh thường có đặc điểm là quá trình tạo đơn hàng và tính tiền cho khách thường mất khá nhiều thời gian nếu thực hiện bằng phương pháp thủ công. Với những cửa hàng có số lượng khách nhiều, đặc biệt vào các thời điểm như ăn trưa hoặc ăn tối lượng khách đến mua liên tục dễ xảy ra tình trạng nhiều khách phải xếp hàng rất lâu để được mua hàng.


  Việc tự tính tiền cho khách bằng máy tính cầm tay thường dễ xảy ra sai sót đặc biệt khi vào dịp có nhiều loại thức ăn đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá. Chưa kể nhiều khi nhân viên có thể ghi sai thông tin món ăn khách gọi, làm quá trình bán hàng bị gián đoạn, ảnh hưởng không tốt đến kết quả làm việc cũng như khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái khi phải chờ đợi quá lâu.


  Cuối mỗi ngày nhân viên bán hàng hoặc chủ cửa hàng sẽ phải ở lại tính toán doanh thu, thống kê số lượng món ăn đã bán cũng như thống kê các nguyên liệu trong kho để lên kế hoạch lấy thêm nguyên liệu chế biến. Công việc này luôn đòi hỏi cần sự tập trung cao độ, chính xác nên thường cho người thực hiện dễ đau đầu. Chỉ cần nhầm lẫn 1 chút thôi đã phải kiểm tra lại từ đầu


  Lợi ích các cửa hàng ăn nhanh có được khi sử dụng máy bán hàng


  Việc sử dụng máy bán hàng cảm ứng sẽ giúp các cửa hàng giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân sự. Các công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng qua phần mềm bán hàng, thời gian tạo hóa đơn và thanh toán cho khách nhanh hơn, kéo theo đó là chất lượng và hiệu quả công việc tăng cao.


  Một mô hình bán hàng sử dụng máy bán hàng sẽ giúp cho người dùng trải nghiệm không gian thanh toán mua hàng thú vị và thuận tiện hơn khi gần như không phải chờ đợi, các hóa đơn chính xác.


  Không những máy bán hàng mang đến cho cửa hàng đồ ăn nhanh sự chuyên nghiệp trong cách thức phục vụ khách hàng mà máy còn giúp cho người quản lý có được các kết quả thống kê theo mong muốn chỉ bằng một thao tác kích chọn trên phần mềm.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm