Hệ Thống Thiết Remote Điều Khiển Từ Xa Cửa Cuốn Thế Hệ Mới

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi baby2608, 21/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. baby2608

  baby2608 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/7/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cửa cuốn là dòng cửa đang được mọi gia đình tin dùng và đang được thông dụng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với mỗi chiếc cửa cuốn đều có 1 chiếc remote điều khiển cửa cuốn. Điều khiển cửa cuốn là thiết bị điều khiển sự hoạt động đóng mở cửa cuốn. Cũng chính là thiết bị bảo vệ an toàn cho tài sản cũng như con người tỏng ngôi nhà của bạn.
  cua cuon khe thoang ha noi
  Điều khiển từ xa cửa cuốn hoạt động như thế nào?
  Điều khiển từ xa sử dụng sóng điện tử để thu phát tín hiệu liên tục để vận hành cửa. Với cơ chế này, remote cửa cuốn sẽ dùng 3 loại mã chính, gồm có: Mã nhảy, mã gạt và mã nhận.
  [​IMG]
  Tương ứng với mỗi loại mã sử dụng là các công nghệ bảo mật và chất lượng an toàn bảo mật khác nhau. Với hàng tỷ mã nhảy mỗi lần, không trùng lặp, sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được bảo mật một cách tuyệt đối.
  Remote khóa cửa cuốn chống coppy
  Chất lượng tốt nhất trong công nghệ khóa cửa cuốn, remote cửa cuốn sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến, an toàn nhất. Chống sao chép mã, dịch mã, phá khóa điện tử nhờ hệ thống mã nhảy, liên tục thay đổi thông tin điều khiển.
  cua cuon tam lien gia re
  Thiết bị điều khiển từ xa cửa cuốn thích hợp cho nhiều trường hợp, khi bạn muốn thay mới hoặc làm lại khóa do bị hư hỏng. Các loại remote cửa cuốn này không được cung cấp chính hãng mà được công ty tư nhân làm lại, chúng ổn định ở khả năng điều khiển với giá rẻ hơn khá nhiều.
  Với những trường hợp bị mất điều khiển từ xa, bạn nên xóa mã điều khiển tại hệ thống nhận tín hiệu điều khiển cửa cuốn. Và nạp mới sau khi mua lại điều khiển từ xa mới.
  Giá mua chìa khóa cửa cuốn giá rẻ không cao, sản phẩm đa dạng (tính năng và khả năng điều khiển phù hợp tương tự như remote thuộc các hãng lớn như: Austdoor, Eurodoor hay Kato) phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
  Xem thêm: cua xep dai loan gia re tai ha noi ( http://newdoors.vn/cua-xep-dai-loan/ )
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm