Chia sẻ Hình Ảnh và những điều thú vị cần biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vuquoc1993, 11/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  tạo video từ ảnh hiện nay không còn xa lạ có thanh niên, nó là cách thể hiện một phần cuộc sống của họ qua ảnh và clip ảnh. Điều này vô cùng quan yếu vì thời kì thì không quay quay về, chúng ta chỉ lưu giữ được thời gian qua những bức ảnh và video mà thôi. hôm nay mình và các bạn sẽ hướng dẫn một vài điều về những bức ảnh và video ảnh nhé.
  Những điều thú vị từ những bức ảnh và video ảnh

  1. Lưu giữ thời kì
  Đây là vật dụng chiếm hữu thể lưu giữ lại những khoảng khắc nhưng mà không bao giờ chiếm hữu thể bắt gặp lần thứ nhì. có thời buổi cộng nghệ lớn mạnh, bạn sở hữu thể lưu giữ nó vĩnh cữu trong máy tính, trong thẻ nhớ và trên các kho lưu giữ “điện toán đám mây”.
  1. có thể thay đổi
  Đây chắc chắn là 1 bước ngoặt của công nghệ khi nhưng bạn với thể thay đổi chúng theo ý thích, và còn gì hoàn hảo hơn khi chúng ta chiếm hữu thể sửa những bức ảnh, những clip ảnh cho chúng đẹp vô cùng hơn và tương lai, khi về già ta sở hữu thể ngắm nó và quên đi rằng đây là 1 công trình của PTS. Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc vì những kỷ niệm này.
  1. Thu nhỏ trong 1 chiếc thẻ nhớ
  Bạn sở hữu thể lưu giữ kỷ niệm của các thế cục này chỉ vẻn vẹn trong một chiếc thẻ nhớ. Thật là kì ảo khi muông ngắm những bức ảnh đó bạn ko cần phải bới cả một tủ hay 1 kho ảnh lên, nhưng chỉ cần tìm đến thư mục nào đó và xem chúng.
  1. mang thể làm video clip từ hình ảnh.
  Bạn chiếm hữu thể kể một câu chuyện cho những bức ảnh vô tri vô giác đó 1 câu chuyện, làm cho nó chân thực và hoàn hảo hơn bằng cách thiết kế video. Đây chắc chắn là một điều ít ai chưa làm nếu là người đã biết đến internet và CNTT. Nó thật tuyệt vời, một trong những điều ta ko lên bỏ qua.
  hiện tại nếu bạn đang cần làm video từ hình ảnh sở hữu thể xem qua tại: sinh nhật , 1 dịch vụ đáng dùng.
  [​IMG]
  Ảnh Nude nghệ thuật
  một đôi điều chắc chắn ai cũng biết về những bức ảnh đang hiện hữu vòng vo chúng ta. Hãy luôn chân trọng dĩ vãng cũng như hướng về tương lại để sống 1 cuộc sống đầy vui mắt nhé!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm