Hitman Pro 3.6.0 Build 153 bản quyền vĩnh viễn 2829 năm

Thảo luận trong 'Bảo Vệ' bắt đầu bởi Administrator, 12/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Bạn đã phát ngán với các chương trình diệt Virus vì chúng quá nặng với máy của bạn hoặc chúng không đáng tin tưởng để diệt hết sâu bọ trong máy của bạn?
  Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt 1 phần mềm thứ 2 để loại bỏ triệt để các vấn đề tồn tại đó.

  Chương trình này có thể chạy song song, rất nhẹ và không xung đột với các trình AV khác trong máy của bạn (thử nghiệm với KIS, NIS, BIS, Avira, NOD32 và BKavPr. Các trình av khác mình chưa thử, AE ai dùng test tiếp và cho ý kiến nhé)

  [​IMG]

  Hitman Pro 3
  là một chương trình của máy tính để phát hiện và loại bỏ adware, spyware, virus và các phần mềm độc hại khác bằng cách sử dụng phân tích rộng rãi hành vi và điện toán đám mây. Chương trình được phát triển bởi SurfRight. Đầu tiên chương trình phát hiện vi rút và các file khác mà có một hành vi đáng ngờ (phân tích hành vi) và gửi chúng sau đó đến các đám mây quét qua Internet. Những tập tin độc hại được phát hiện trong đám mây được quét loại bỏ bởi Hitman Pro 3.


  Phiên bản mới của Hitman Pro, phiên bản 3, sử dụng phối hợp hệ thống NOD32 Antivirus, Avira AntiVir, Prevx, G DATA Anti-Virus, Bitdefender AV và một squared-Anti-Malware để phát hiện phần mềm độc hại.

  Tính năng

  Hitman Pro là phần mềm quét lần thứ hai, được thiết kế để giải cứu máy tính từ các phần mềm độc hại (virus, spyware, rootkits, vv) mà máy tính của bạn đã bị nhiễm ,mặc dù bạn đã sử dụng hầu hết các biện pháp bảo mật chẳng hạn như phần mềm chống virus, tường lửa, vv) .

  Hitman Pro 3 là Một công cụ All-in-one để định vị, xác định và loại bỏ virus, spyware, trojan, rootkit và phần mềm độc hại khác. Hitman Pro 3 sẽ nhanh chóng hiển thị nếu máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại.

  Chỉ cần dựa vào một nhà cung cấp duy nhất là không đủ để hoàn toàn bảo vệ bạn. Bạn cần một nguồn thứ hai để chắc chắn rằng bạn được an toàn. Hitman Pro được thiết kế để làm việc cùng với các chương trình bảo mật hiện tại mà không có bất kỳ xung đột.

  Nghiên cứu cho thấy nhiều máy tính bị nhiễm, ngay cả khi họ cài đặt một bộ bảo mật up-to-date, và rằng một sự kết hợp của các chương trình antimalware khác nhau sẽ được yêu cầu để ngăn chặn nhiễm trùng.

  Hitman Pro 3 sử dụng kỹ thuật điện toán đám mây sáng tạo để phát hiện và loại bỏ mối đe dọa tiềm năng phần mềm độc hại với tác động tối thiểu về hiệu năng hệ thống.

  Đầu tiên, các bạn tải bộ cài đặt về theo link sau:
  X86: Click here
  X64: Click here

  Sau khi tải về và chạy, chương trình sẽ quét ngay 1 lượt máy tính của bạn
  [​IMG]


  Chờ chạy xong, bạn bấm next để cài đặt, của sổ Active hiện ra, các bạn cứ chọn Free license
  [​IMG]


  Sau khi cài đặt xong ta có 30 ngày sử dụng, bạn khởi động lại máy để hoàn tất cài đặt.
  [​IMG]


  Sau đây là cách cra** (mình hướng dẫn X86 cho đa số các bạn, X64 làm tương tự)
  Tải file cra** tương ứng với bản cài đặt X86 hoặc X64

  86
  64
  Giải nén và copy file HitmanPro.exe vào thư mục cài đặt

  [​IMG]


  Đồng thời copy file HitmanPro.lic vào thư mục
  C:\Documents and Settings\All Users\HitmanPro​

  [​IMG]

  Chạy chương trình và hưởng thụ thành quả

  [​IMG]

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm