Chia sẻ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi BatTu, 21/4/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. BatTu

  BatTu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/12/17
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có rất nhiều các bạn THPT hiện nay có nguyện vọng muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 nhưng không biết thời gian tiếp nhận hồ sơ là khi nào và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ ra sao?

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
  Chính những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Vật lý trị liệu đã khiến hàng trăm ngàn thí sinh bỏ Đại học sang học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Vì thế không để mất đi cơ hội này các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  · Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018: 02 bản photo công chứng.

  · Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.

  · Giấy khai sinh: 01 bản sao .

  · 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

  · 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

  · Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

  · Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

  Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhanh chóng được học tập theo học sớm nhất.
  [​IMG]

  Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
  Không chỉ duy trì mức học phí đào tạo phù hợp, có nhiều chế độ ưu đãi miễn giảm học phí mà Cao đẳng Y Dược TPHCM còn nhận định đây là địa chỉ duy nhất đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội tập trung đầu tư trang thiết bị, máy móc, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường để sinh viên theo học có cơ hội thực hành, củng cố kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất, nắm vững kiến thức chuyên môn sâu rộng nhất. Đây chính là những ưu điểm và cũng là địa chỉ được nhiều bạn thí sinh lựa chọn đăng ký học mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng có. Bên cạnh việc đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, nhà trường còn tập trung đẩy mạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược TPHCM…với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2017).

  Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018).
  [​IMG]

  Đối tượng miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
  Theo nguồn tin tức giáo dục tuyển sinh, vấn đề học phí luôn được nhiều thí sinh quan tâm trước khi nộp hồ sơ theo học bất cứ ngành nghề nào, đặc biệt là khối ngành Y Dược. Tuy nhiên khi nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì các thí sinh hoàn toàn yên tâm bởi nhà trường luôn cân đối mức thu chi, tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng theo học, không tăng học phí theo phong trào của các trường, nếu có tăng chỉ tăng theo đúng chi phí mua thêm các trang thiết bị phục vụ riêng cho ngành, bởi chi phí sử dụng các vận dụng thí nghiệm, dược liệu khối ngành này khá cao.

  Theo quy định mới của Bộ Lao động TB&XH sẽ cho phép các trường đào tạo Y Dược trong đó Cao đẳng Y Dược TPHCM tự cân đối mức học phí phù hợp cho công tác giảng dạy nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Theo đó, Nhà trường đã cân đối mức thu chi và đưa ra mức học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 phù hợp nhất. Mức học phí có thể tăng nhẹ do phải sử dụng những nguyên vật liệu thí nghiệm đắt tiền, nhưng sẽ không nhiều và ảnh hưởng đến kinh tế của người theo học. Ngoài mức học phí ưu đãi, khi theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 các thí sinh còn được hưởng một số ưu đãi như sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên và học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm