Chia sẻ Hỗ trợ phần mềm sửa máy tính miễn phí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hangnguyen96, 31/10/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hangnguyen96

  hangnguyen96 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bảo mật tiến trình khởi động.

  Hệ điều hành cần những tiến trình tự kiểm tra để đảm bảo quy trình khởi động có chủ đích của bạn không bị chiếm dụng. Các hệ thống có hỗ trợ UEFI (phiên bản từ 2.3.1 trở lên) có thể sử dụng Secure Boot của UEFI để bắt đầu tiến trình khởi động tin cậy. Các hệ thống không hỗ trợ (Non-UEFI) cũng có thể có được tính năng tương tự, nhưng điều quan trọng Sửa máy tính tại nhà quận 1 cho biết là nếu phần cứng và firmware không tích hợp sẵn tiến trình tự kiểm tra thì hệ điều hành ở lớp cao hơn cũng có thể kiếm tra tiến trình này nhưng không mấy hiệu quả.
  [​IMG]
  Khoá tài khoản đăng nhập.

  Mỗi thiết bị bạn dùng nên có chức năng tự khoá máy nếu đăng nhập vài lần thất bại. Theo Sửa máy tính tại nhà quận 7, số lần không quan trọng, có thể đâu đó từ 5-101 để cho kẻ xấu đoán mật khẩu hay mã PIN.

  [​IMG]

  TPM.

  Chip TPM có một số chức năng mã hoá và lưu trữ an toàn. Chip lưu trữ các cách thức đo an toàn và khoá private của các tiến trình ở lớp cao, kích hoạt các khoá mã hoá được lưu trữ theo cách an toàn nhất có thể, áp dụng cho máy tính thông thường. Với TPM, máy tính có thể xác thực được những tiến trình khởi động của chính nó, từ lớp firmware trở lên. Hầu hết các nhà sản xuất máy tính đều đưa ra dòng sản phẩm có chip TPM. Nếu bạn quan tâm đến tính riếng tư của mình, Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp tin chắc bạn sẽ muốn đảm bảo thiết bị có chip TPM.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm