Chia sẻ Học bổng 25.000 USD của ICMS

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi stevenphan007, 9/11/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. stevenphan007

  stevenphan007 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/7/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có biết? Từ ngày 1/7/2016 thị thực học ở nước ngoài vương quốc chuột túi chính thức thay đổi. Theo đó, ngoài việc đơn giản hóa visa giảm từ 8 loại visa sinh viên quốc tế xuống còn 2 loại, đưa ra cách xếp loại mức độ nguy hiểm về mặt di trú cho tất cả sinh viên quốc tế thì việc có CHỨNG MINH TÀI CHÍNH khi ra nước ngoài học đảo quốc kangaroo hay không sẽ phụ thuộc xếp hạng level của TRƯỜNG ICMS là một trong những trường vẫn còn nằm trong danh sách không chứng minh tài chính. Hãy cùng Eduviet tìm hiểu kĩ hơn về chương trình này nhé. Ước mơ học ở nước ngoài của bạn bị gián đoạn bởi chi phí quá cao hay chưa tìm được chương trình phù hợp. Đừng lo lắng không có gì ngăn cản con đường thực hiện ước mơ của bạn. Hãy hoàn tất hồ sơ của bạn một cách chi tiết nhất để săn được học bổng lên tới 25.000 USD với chương trình thực tập hưởng lương cho bạn tại đất nước với nền giáo dục hàng đầu thế giới.

  1. Học bổng 25.000 AUD dành cho sinh viên quốc tế
  Nhằm khuyến khích, khen thưởng cũng như hỗ trợ một phần chi học phí cho sinh viên, vào các kỳ nhập học hằng năm, Trường ICMS thường cung cấp suất học bổng học ở Australia giá trị lên đến 25.000 AUD dành cho du học sinh có thành tích học tập xuất sắc khi đăng ký chương trình cử nhân. Học bổng chi trả cho cả học phí và ăn ở cho một và hai kỳ học. Tại đây, các bạn sinh viên mới có thành tích học tập xuất sắc, thể hiện kỹ năng và năng lực bản thân tốt sẽ có cơ hội dành được các suất học bổng giá trị. Học bổng ưu tiên cho hồ sơ đăng ký sớm.

  1. Chương trình thực tập hưởng lương – lộ trình hợp lý giúp cắt giảm chi phí du học
  • học phí tại trường ICMS nằm trong nhóm trường có mức phí trung bình tại vương quốc chuột túi. Tuy nhiên, điều đặc biệt trong chương trình đào tạo của ICMS chính là trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được công việc thực tập đúng chuyên ngành tại các Công ty, tập đoàn hàng đầu trên Thế giới hiện nay như Hilton, Accor Group, Intercontinental, Disney International programs, ANZ, Bosch… Chương trình thực tập cho phép các sinh viên có được cả kiến thức lý thuyết lẫn các kỹ năng và kiến thức thực tế cần thiết cho các ngành quốc tế đang phát triển này. Chương trình thực tập này được cơ cấu tốt, được giám sát và đã trở thành một phần quan trọng trong toàn khóa học. Đây là cơ hội để sinh viên trường có thể kiếm thêm thu nhập mà không phải mất tiền phí học tập trong suốt khoảng thời gian thực tập.
  • Tại đây, một sinh viên có 1.200 giờ thực tập hưởng lương cho bậc cử nhân và 600 giờ cho bậc thạc sĩ, mức lương 20-25 AUD/giờ, , tổng thu nhập mà một sinh viên kiếm được có thể lên đến 30.000 AUD. Như vậy, so với mức phí học tập hợp lý, cử nhân từ 21.200 AUD đến 28.400 AUD/năm và thạc sĩ 17.700 AUD/năm, cộng với chi phí sinh hoạt tại Sydney khoảng 18.000 AUD/năm thì chi phí thực tế cho một năm học tập và ăn ở của sinh viên chương trình cử nhân ICMS chỉ khoảng 29.200-36.400 AUD (tương đương 500 triệu đồng – 620 triệu đồng một năm).
  • Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 40 giờ/hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian 40 giờ/một tuần vào các kỳ nghỉ, lễ, tết. Mức lương tối thiểu theo quy định là 16,87 AUD một giờ nên sinh viên có thể kiếm thêm từ 1.500-2.000 AUD một tháng giúp trang trải chi phí học ở nước ngoài.
  • Đây là một lộ trình hợp lý cho các bậc phụ huynh xem xét khi đưa con em mình đi ra nước ngoài học vương quốc chuột túi.
  1. ICMS – Nơi thực hiện ước mơ của bạn
  - Tọa lạc tại Manly, Sydney cách bờ biển Manly chỉ 17 phút đi phà và 20p đi xe và cách trung tâm Sydney 15 phút lái xe, rất thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại. - Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch vương quốc chuột túi trao tặng năm 2004/2005). ICMS liên kết với Trường Đại học Macqurie – trường được xếp vào 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo "The Time" London - để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie. - Đảm bảo nơi thực tập cho sinh viên là các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn. Đặc biệt nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty thực tập mời quay trở lại để làm việc sau khi tốt nghiệp. - Lớp học có sỹ số nhỏ chỉ từ 10 đến 15 sinh viên, mang lại mức độ tương tác cao, sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm cá nhân hơn. - Chương trình đào tạo mang tính thực tế cao và liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng. 5) Sau khi tốt nghiệp sinh viên quốc tế được phép ở lại vương quốc chuột túi làm việc từ 2 – 4 năm dựa vào loại hình bằng cấp cử nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ mà sinh viên đã học. Sinh viên được làm thêm 40h/ 2 tuần. Theo con số thống kê thì đến 75% – 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp được giữ lại làm việc tại Úc. Đặc biệt:

  • Trường thuộc diện ưu tiên xét visa, không chứng minh tài chính.
  • Riêng đối với sinh viên học ngành Du lịch – Khách sạn: Ở học kỳ thứ 6, sinh viên được tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại 1 số trường của Thụy Sĩ, để được trải nghiệm phong cách, văn hoá và kiến thức học tập tại Thuỵ Sĩ, nơi nổi tiếng với việc giảng dạy và đào tạo lĩnh vực nhà hàng khách sạn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm