Giới thiệu học đàn organ thế nào đây ?

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi daicachao, 13/7/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. daicachao

  daicachao Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Không có cách nào có thể khôi phục được quá khứ đã bị lãng quên. Nhưng âm nhạc có thể tìm lại được cảm giác đó.
  http://thanhnhacomely.com/


  Quan điểm sai lầm về học đàn organ

  Việc học đàn organ đang ngày càng trở nên phổ biến nhưng vẫn có nhiều người giữ những quan điểm sai lầm về bộ môn nghệ thuật này. Chính điều đó đã vô tình cản trở việc tiếp nhận những lợi ích mà học đánh đàn organ mang lại. Dưới đây chính là những quan niệm sai lầm phổ biến nhất mà nhiều người đang mắc phải.

  Chỉ người có năng khiếu mới học được đàn organ

  Nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng tất cả những môn nghệ thuật chỉ dành cho những người có năng khiếu bẩm sinh. Nhầm tưởng này đã trở thành định kiến và khiến họ mất đi cơ hội được tiếp cận với môn nghệ thuật hấp dẫn và bổ ích.

  Theo đó, việc học đàn organ vốn không đòi hỏi yếu tố liên quan tới năng khiếu. Thay vào đó, người học cần sự chăm chỉ, tinh tế và kiên nhẫn nhiều hơn. Tất nhiên, một người ngay từ bé đã có sự hứng thú nhất định với âm nhạc và bộc lộ khả năng thông qua việc thuộc nhiều bài hát, hát đúng nhịp thì việc tiếp cận đàn organ dễ dàng hơn người khác cũng là điều không quá khó hiểu. Nhưng nếu bạn không sở hữu điều đó thì bạn vẫn hoàn toàn có thể học đánh đàn organ.

  [​IMG]

  Trẻ nhỏ không thể học đàn organ

  Nếu như những hộ gia đình tri thức thường muốn cho con học đàn từ nhỏ thì một số hộ gia đình theo quan niệm cũ lại có suy nghĩ trẻ em học càng sớm càng khó tiếp thu và chúng sẽ không thể “làm bạn” được với một cây đàn có hàng chục phím.

  Đó là một quan niệm hết sức sai lầm. So với đàn piano thì organ là loại nhạc cụ có phím khá nhẹ và rất thích hợp cho trẻ học. Chỉ cần có cách học đàn organ hiệu quả cộng với việc tạo ra môi trường, sự hứng thú cho trẻ thì chúng sẽ dễ dàng tiếp cận đàn organ và trở nên thành thục với nhạc cụ này.

  Chi phí học đàn organ rất đắt

  Chi phí chính là một trong số những vấn đề chính khiến nhiều người quan ngại trước khi có ý định học đánh đàn organ hoặc cho con theo học bộ môn này. Không ít người cho rằng chỉ những người nhiều tiền mới có thể tham gia các khóa học dạy đánh đàn organ.

  Trên thực tế, có rất nhiều trung tâm chuyên dạy bộ môn này được mở ra. Người học cũng có thể chọn lựa lớp học có mức phí phù hợp với khả năng tài chính của mình. Thông thường, lớp học càng đông thì mức phí càng rẻ. Trong quá trình học, học viên cũng có thể giao lưu kết bạn và học hỏi thêm kiến thức từ những người bạn đó ngoài giờ học tập để kiến thức nhanh chóng được nâng cao.

  Việc nắm rõ những thông tin liên quan tới vấn đề học đàn organ đã giúp rất nhiều người hưởng được lợi ích từ việc học bộ môn nghệ thuật này. Hy vọng bài viết trên cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về nó, từ đó đưa ra được quyết định sáng suốt hơn trong việc có hay không nên học đánh đàn organ.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm