Chia sẻ học lái xe ô tô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi hungkhuong, 10/5/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hungkhuong

  hungkhuong Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/5/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Học lái xe ô tô hạng B2 tại Việt Thanh

  • [*]Học lý thuyết: Học viên sẽ được học lái xe ô tô với giáo trình chuẩn của Bộ giao thông và chọn lọc bởi các giảng viên kinh nghiệm. Lớp học đạt tiêu chuẩn, hệ thông máy móc, có máy lạnh, đồ uống nhẹ.[*]Học thực hành: Xe được trung tâm áp dụng học thực hành là xe VIOS mới 100%. Mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho học viên. (Đa số các trung tâm trên Hà Nội sử dụng xe Lanos, Daewoo khá cũ và khó sử dụng)
  học lái xe hà nội

  học bằng lái b2

  [​IMG]

  Quy trình học lái xe ô tô hạng B2 như thế nào

  Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào


  Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe B2 tại trung tâm Thái Việt, giờ học là hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.
  • [*]Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30[*]Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 18:00[*]Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.
  Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật chi phí như mọi ngày.
  Cam kết về chất lượng học lái xe ô tô B2 tại trung tâm

  • [*]Học phí học lái xe ô tô đưa ra là học phí đã trọn gói 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.[*]Thời gian học lái xe đến lúc thi sát hạch là 3 tháng, các lớp học của trung tâm được khai giảng liên tục nên không bao giơ có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.[*]Xe sử dụng học thực hành là xe VIOS mới 100%.[*]Trung tâm không nhận học viên học lái xe thông qua môi giới và các trung tâm khác gửi về, gây thêm chi phí ảo cho học viên.[*]Không có hiện tượng giảng viên “vòi tiền”, kể cả tiền xăng xe.[*]Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh và làm sai cam kết.
   

  Bài Viết: học lái xe ô tô đăng trên website diễn đàn công nghệ Hansabase

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm