Chia sẻ Học liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi kevinlove1, 24/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kevinlove1

  kevinlove1 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/12/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay học liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đã có bằng Trung cấp Dược, tuy nhiên thời gian học bao lâu, bằng cấp sau khi ra trường như thế nào là những quan tâm của đa số thí sinh.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức thi tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nhu cầu và muốn học Liên thông Cao đẳng Dược, ngoài ra thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.


  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 1,3 năm, thí sinh sẽ được các giảng viên có trình độ từ bậc Đại học, Thạc sĩ trở lên giảng dạy, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ giúp thí sinh vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.


  [​IMG][​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược
  Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành ví như từ Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền muốn học Liên thông lên Cao đẳng Dược thì thí sinh cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ( chứng chỉ học trong vòng 3 tháng). Tất cả thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành và có thể tiếp tục học Liên thông Đại học Dược để đáp ứng các yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.

  Nguồn: Cao đẳng Dược: http://yduochn.com.vn/cao-dang-duoc-ha-noi
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm