QC Học phí học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi blongtuyen, 27/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. blongtuyen

  blongtuyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/12/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Học phí học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và học sinh khi có mong muốn dựa học tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

  [​IMG]

  Nhằm giải thích giải đáp câu hỏi của phụ huynh cũng như thí sinh Trường cao đẳng y dược TPHCM tư vấn về câu hỏi này  Học phí học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có gì thay đổi ?

  Do đặc biệt Sinh viên học nghề Y Dược thường có cường độ học cao hơn so với các Các ngành nghề học khác, thêm vào đó yêu cầu nghiên cứu của sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng…. Cũng như thực hành thí nghiệm khá nhiều , do vậy các trường dạy học Y Dược phải đầu tư về địa điểm vật chất, kỹ thuật, đặc thù là phòng thí nghiệm cần đảm bảo đạt chuẩn đầy đủ về máy móc thiết bị dựa nhất thiết của Bộ GDĐT Y tế. Vì thế , thông thường, mức học phí đóng góp cho công tác học tập tại những trường cao đẳng và đại học ngày tại TP.HCM ở mức khá cao.

  biết được những khó khăn và mong giảm bớt áp lực của phụ huynh khi có con em học tại Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM vẫn giữ mức học phí nghề Cao đẳng Dược nói chung và những ngành thuộc nhóm chuyên môn sức khỏe nói riêng bằng với năm 2017 với 1 năm có 2 học kì (1 học kì là 5 tháng) tương đương 800.000/tháng.

  Ngoài mức

  Học phí học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Có thể cho là là gần như thấp nhất so với những trường dạy học Y Dược khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhà tuyển sinh còn có các chính sách miễn giảm từ 50% – 100% học phí nếu có các điều kiện miễn giảm căn cứ nội quy của ban giám hiệu nhà trường đưa ra. Trong mỗi kì học, luôn có các học bổng cho các bạn có kết quả thành công học tập giỏi nhất .

  Cao đẳng Dược đang dẫn trở thành một xu thế cho các thí sinh chọn lựa , vì môi trường làm công việc rộng lớn nhất thiết nhân lực với những hứa hẹn mức lương cho ngành dược sĩ hấp dẫn.

  các lý do chuyên khoa Dược trở thành xu thế cho những thí sinh

  Đất nước càng phát triển đời sống vật chất của người dân ngày càng nâng cao, kèm dựa đó là không khi xung quanh ô nhiễm dẫn đến người dân mắc bệnh với các hơn, Vì thế yêu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng cao.  Chính Vì thế , chuyên khoa Dược lại có cơ hội để phát triển, cơ hội công việc hành nghề rộng lớn, Dược sĩ khi tốt nghiệp có thể hành nghề với các vị trí khác nhau như trình dược viên, Dược sĩ nhà thuốc, hay chuyên viên kiểm nghiệm, bào chế thuốc… ở các nơi hành nghề công việc hành nghề khác nhau như nhà thuốc, các nhà phân phối , doanh nghiệp, quầy y tế, bệnh viện… từ tư nhân cũng như doanh nghiệp quốc doanh, Cùng với đó mức thu nhập của Họ ngày tương đối cao, nổi bật nhất là Trình dược viên hay Marketing dược với mức thâp nhập có thể khoản 25 triệu/tháng.

  Vì thế sinh viên theo học Cao đẳng Dược sau khi thi xong tốt nghiệp có thể kiếm được công tác ôn định cao và phát triển ngành nghiệp của mình. Chính Vì vậy nhất thiết được học Cao đẳng Dược không ngừng tăng cao, với mong muốn có được một tương lại tươi sáng.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  theo nhưng quy chế tuyển sinh của Bộ đưa ra cho phép Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh không cần thi tuyển, Vậy cho nên thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 (THPT) là hoàn toàn có thể theo học nghề Cao đẳng Dược, để được xét tuyển những thí sinh cần chuẩn bị Bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp (nếu thí sinh tốt nghiệp từu 2017 trở về các năm trước .
  01 phiếu đăng ký ứng tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 dựa mẫu trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định .
  02 Bản photo, nhất thiết có công chứng học bạ THPT .
  04 Tấm hình 3×4 của thí sinh, thời giờ chụp nhất thiết chưa quá 6 tháng.
  01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm Họ tên, địa điểm liên lạc, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  02 Bản y sao giấy khai sinh của thí sinh và có công chứng của địa phương.
  những loại giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có).
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm