QC Học Sửa Máy in được giải quyết nhanh chóng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phungtieuthu, 8/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu

  phungtieuthu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong các văn bản tòa án đưa ra hôm thứ tư, Microsoft đã yêu cầu Toà án tối cao Hoa Kỳ không được khiếu nại trực tiếp vụ kiện chống độc quyền của mình, và lập luận rằng vụ kiện sẽ được đưa ra tòa phúc thẩm thấp hơn.
  Học Sửa Máy in Tại Hà Nội http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-chua-may-in
  Trong hồ sơ dự kiến, Microsoft đã chỉ ra cái mà họ gọi là một sự cầu nguyện của các lỗi thực tế và thủ tục trong suốt quá trình xét xử chống độc quyền. Phiên tòa kết thúc vào tháng Tư, với Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Thomas Penfield Jackson ra lệnh phá vỡ công ty.

  Để chống lại Microsoft "đầy đủ và công bằng", Toà Tối cao sẽ phải xem xét hồ sơ xét xử rộng rãi, cái gì đó sẽ đặt một "gánh nặng quá mức" lên tòa cao hơn, Microsoft lập luận.

  "Những lời kêu gọi không giới hạn ở một hoặc hai vấn đề pháp lý của các loại (Tòa án Tối cao) thường coi trên certiorari. Họ thay vì liên quan đến một loạt các vấn đề về nội dung và thủ tục thích hợp hơn giải quyết bởi tòa án phúc thẩm," luật sư của Microsoft đã viết.

  Các lập luận đã được thực hiện trong một hồ sơ được gọi là một tuyên bố thẩm quyền và đáp ứng yêu cầu của Chính phủ Hoa Kỳ và 19 quốc gia truy tố vụ án mà Microsoft kháng cáo được nhanh chóng theo dõi trực tiếp với Tòa án Tối cao.

  Chính phủ lập luận rằng vụ việc nên được đưa trực tiếp lên Tòa án Tối cao vì nó có tầm quan trọng kinh tế quốc gia và phải được giải quyết nhanh chóng.
  Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-laptop
  Microsoft đã lập luận rằng Chính phủ ngại đưa vụ việc ra tòa án vì tòa án tương tự - Toà án Kháng cáo Hoa Kỳ ở Quận Columbia - đã ban hành ít nhất một phán quyết đối với Microsoft trước đó trong vụ kiện.

  Trong bản báo cáo ngắn ngày hôm nay, Microsoft đã nhắc lại nhiều lời chỉ trích rằng nó đã được đưa ra trong quá trình tố tụng của tòa án thấp hơn. Nó đã được chỉ trích mạnh mẽ của Tòa án quận trong đó trường hợp của nó đã được thử, nói rằng tòa án đã "chủ yếu đình chỉ các nguyên tắc của Liên bang bằng chứng" bằng cách thừa nhận "rất nhiều các bài báo và tạp chí và những bài báo khác".

  Trong nỗ lực di chuyển phiên tòa nhanh chóng, Tòa án quận cũng phủ nhận Microsoft có đủ thời gian để khám phá và chuẩn bị cho phiên tòa, công ty cho biết.
  Học Sửa Máy Tính Cơ Bản http://suamaytinhphunggia.com/hoc-sua-may-tinh
  "Mức độ nghiêm trọng của các phương thuốc áp đặt và tầm quan trọng của vụ án cho nền kinh tế của quốc gia làm cho nó quan trọng hơn - không ít hơn - rằng những lời kêu gọi tiến hành thông qua xem xét phúc thẩm trung gian trong quá trình bình thường", công ty cho biết.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm