QC Học Sửa Máy Tính Cơ Bản hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phungtieuthu, 23/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu

  phungtieuthu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Microsoft thông báo rằng khách hàng trả trước 3 năm truy cập Internet MSN (Microsoft Network) sẽ nhận được máy PC tốc độ 400MHz từ nhà sản xuất máy tính Lan Plus miễn phí.
  Trung tâm học sửa máy tính cơ bản
  Với mức US $ 17,99 một tháng, tổng số tiền là US $ 67,64 cho truy cập không giới hạn trong 36 tháng. Khách hàng có thể đặt mua một màn hình 15 inch với giá thêm US $ 139,99 hoặc màn hình 17 inch và máy in phun màu 1200 dpi (dpi) từ Lexmark International với giá US $ 249,99.

  Máy tính cá nhân bao gồm một bộ xử lý K6-2 400MHz từ Advanced Micro Devices (AMD); Một ổ cứng 4GB; 64MB bộ nhớ RAM; Đĩa CD 40x; Một Robot của Hoa Kỳ 3Com. Modem fax tốc độ 56Kbps V.90; Bàn phím và chuột; Microsoft Windows 98; Microsoft Plus 98 với phần mềm chống virus được cài đặt; Một năm dịch vụ bảo hành; Và một năm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

  Microsoft là công ty mới nhất trong chuỗi các công ty muốn thu hút khách hàng mới vào các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ thông qua việc cung cấp một máy tính "miễn phí". Tuần trước, Micron Electronics đã công bố một gói dịch vụ "miễn phí trên PC" cho những khách hàng phải trả 1087 đô la Mỹ trong ba năm truy cập Internet từ công ty.

  America Online (AOL) đang cung cấp khoản giảm giá US400 cho máy tính eMachines cho những người trả tiền cho dịch vụ tương tác CompuServe 2000 trong ba năm. CompUSA đã đưa ra một khoản giảm giá tương tự khách hàng theo hợp đồng với eMachines và CompuServe hồi đầu tháng này, trong khi Best Buy hợp tác với Prodigy Communications với khoản giảm giá US $ 400 cho dịch vụ cung cấp dịch vụ Internet ba năm.
  Trung tâm học sửa máy in tại Hà nội
  Vào tháng 3, DirectWeb đã thông báo cung cấp một máy tính miễn phí cho khách hàng ở khu vực Philadelphia yêu cầu truy cập Internet từ công ty. Một công ty khác, Gobi, đã cung cấp truy cập Internet và máy tính với giá $ 25.99 mỗi tháng cho một thuê bao ba năm.

  FreePC bắt đầu xu hướng hồi đầu năm nay với việc cung cấp máy tính miễn phí cho những người sẵn sàng từ bỏ thông tin cá nhân có thể được chuyển cho các nhà quảng cáo. Ngoài ra, các quảng cáo sẽ chạy trên các mặt của màn hình máy tính.

  Microsoft đã mạo hiểm trong lĩnh vực này trước khi cung cấp cho một máy tính hoặc thiết bị cầm tay miễn phí cho khách hàng có được một khoản thế chấp thông qua Microsoft Network

  Lệ phí có thể sẽ bị hoãn lại do kết quả của những lời chỉ trích từ người sử dụng Internet, Bộ Thương mại và các thành viên Quốc hội. Bộ Thương mại đã khuyến cáo rằng ICANN sẽ loại bỏ lệ phí $ 1 và đợi cho đến khi mùa thu này, khi tổ chức này lên kế hoạch bầu ban giám đốc, trước khi phát triển một hệ thống tài chính vĩnh viễn.
  Địa Chỉ Học Sửa Laptop
  Trong một bức thư ngày 8 tháng 7 gửi cho Đại diện Tom Bliley, Chủ tịch Ủy ban Thương mại Nhà, các quan chức Thương mại cho biết việc loại bỏ lệ phí $ 1 nghĩa là "ICANN phải nhận ngân sách của chính phủ, tiếp tục dựa vào đóng góp của công ty hoặc tài chính thông qua một số sự kết hợp của cả hai nguồn Chúng tôi cam kết làm việc với ICANN và toàn bộ cộng đồng Internet trong phạm vi được pháp luật cho phép để có được tài nguyên tạm thời cho ICANN. "
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm