Hội nghị truyền hình có vai trò gì đối với doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vokimngan, 25/2/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vokimngan

  vokimngan Thành Viên

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong nền kinh tế hiện nay, cắt giảm chi phí đi lại công ty thường là một vấn đề đơn giản. Trên thực tế, rất phức tạp. Cá nhân vẫn thích đi nơi và thăm khách hàng và đối tác. Không có gì có thể thay thế gặp mặt một người đối mặt lần đầu tiên và bàn tay run rẩy. Tuy nhiên, rất nhiều tình huống mà bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền vào chi phí vé máy bay và khách sạn, chưa kể tiết kiệm mất suất từ khi được ra khỏi văn phòng bằng cách sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình. Các giải pháp này cho phép bạn đặt cùng một cuộc họp của những người khác nhau, từ các địa điểm khác nhau, cho một cuộc thảo luận chung. Những người tham gia có thể trên cả nước hoặc ở phía bên kia của địa cầu. Ví dụ, bạn có thể có các trang web ở London, New York và Tokyo, tất cả với nhiều nhân viên, tham gia các hội nghị video cùng lúc mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

  [​IMG]

  Dưới đây là một số lợi ích cụ thể của giải pháp hội nghị truyền hình:

  Với các công ty nhỏ hơn tiến hành bên ngoài doanh nghiệp của thành phố, tỉnh, và thậm chí cả đất nước của họ ở tần số cao, họ cần phải dựa vào các đối tác hoặc đối tác từ các địa điểm thay thế. Video các giải pháp hội nghị truyền phép cộng để trực tiếp mà không cần phải nhảy trên máy bay hoặc lái xe trên cả nước, trong đó cắt giảm lần lượt trở về chi phí và thời gian.

  Với các giải pháp hội nghị truyền hình, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn thích làm việc tại một địa điểm lựa chọn của họ, để cảm thấy thoải mái khi làm việc. Điều đó có nghĩa là có công nghệ truyền thông cho phép cho xu hướng mới này của công việc từ xa. Tiếp cận với hội nghị truyền hình trở thành một yếu tố quan trọng.

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn các giao tiếp là phi ngôn ngữ. Một nghiên cứu của UCLA nổi tiếng thậm chí tới 93%. Trong kinh doanh, có thể để đảm bảo bạn có được sự chú ý của nhóm của bạn, hoặc là có thể đánh giá được tâm trạng của một khách hàng, là chìa khóa để các quá trình ra quyết định và đàm phán. Hội nghị truyền hình trực tuyến cơ bản đặt tất cả mọi người trong cùng một phòng cùng một lúc với các trách nhiệm của việc phải có mặt và nhận thức được tất cả mọi thứ được nói.

  [​IMG]

  Lý do để các công ty chuyển sang công nghệ hội nghị truyền hình riêng biệt là vì các ứng dụng miễn phí có sẵn thông qua các thiết bị di động và điện thoại thông minh không đủ tin cậy để tiến hành kinh doanh một cách thích hợp. Một cuộc gọi chất lượng kém là OK nếu bạn đang nói chuyện với một người bạn, nhưng tuy nhiên, với khách hàng hoặc đối tác thì khác. Hãy tưởng tượng nêu bạn đang lên kế hoạch với khách hàng về một dụ án săp thực hiện, nhưng cuộc gọi cứ bị gián đoạn giữa chừng, khiến cho cuộc họp phải hủy bỏ. Thật nghiêm trọng đúng không nào?

  Các giải pháp hội nghị truyền hình được trang bị để xử lý các yêu cầu của lực lượng lao động hiện nay, từ xa, và điện thoại di động với giao tiếp chất lượng cao. Không có công nghệ thích hợp đánh bại mục đích của hội nghị truyền hình ở nơi đầu tiên. Để biết thêm thông tin về các giải pháp hội nghị truyền hình của chúng tôi và công nghệ chúng tôi sử dụng, liên hệ với chúng tôi hôm nay: Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ.
  Chỉnh sửa cuối: 1/3/16
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm