Bán Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Vũ Gia VG-001T

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi prproduct, 7/6/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. prproduct

  prproduct Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Ngày nay tìm một sản phẩm nào cũng rất dễ, tuy vậy bạn tìm được sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn nào tốt mà giá thành hợp lý chưa? Thực chất ra mà nói thì có nhiều sản phẩm giá thì rẻ đấy nhưng chất lượng thì tồi tệ vô cùng, vì thế để chọn một sản phẩm tốt thông qua mạng thì khó lòng để có thể biết được.

  Để gạt bỏ được những nghi ngờ đó chúng tôi không có cách nào khác là cung cấp sản phẩm với chất lượng được đánh giá theo điểm số để rõ rằng nhất với quý khách. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hộp đựng giấy của công ty Vũ Gia chúng tôi sản xuất. Hộp mang mã hiệu VG-001T, sản phẩm trực tiếp là sản phẩm của công ty Vũ Gia sản xuất trong thời gian tháng 1 năm 2016 được chào hàng tại hiều đơn vị bán hàng trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Hộp của chúng tôi có ba dòng với ba màu khác nhau, với dòng mang mã hiệu VG-001T là dòng hộp màu trắng, thiết kế màu trắng trang nhã nhẹ nhàng không khó để nhận biết sản phẩm này.

  Tuy nhiên với thiết kế màu trắng này việc quan sát giấy được quan sát thông qua một ô cửa sổ nhỏ phía trước hộp, thiết kế tuy nhỏ này nhưng thực ra là rất quan trọng, nếu không có ô cửa sổ nhỏ này người ta sẽ khó mà kiểm soát được giấy vệ sinh cuộn lớn ở trong hộp còn hay hết. Mà như vậy nếu tình trạng giấy hay hết thì không biết là người dùng nên khóc hay nên cười đây nhỉ.

  Khung hộp lớn, được thiết kế kín đáo đảm bảo cho người lao công dọn vệ sinh có thể thao tác dọn vệ sinh thuận tiện và dễ dàng.

  Những chi tiết phụ khác như ổ khóa được thiết kế nhẹ nhàng dễ sử dụng cũng là nhưng ưu thế vượt trội của một dòng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cần có.

  Điện thoại liên hệ với chúng tôi nếu như quý khách muốn sử dụng sản phẩm này: 094 6334 818
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm