Bán Hộp sữa bò non alpha lipid lifeline New Image nặng bao nhiêu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 12/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Trước khi quyết định sử dụng sữa non alpha lipid, ở địa vị là khách hàng thì sẽ có số đông câu hỏi liên hệ đến sản phẩm đại loại như: sua non alpha lipid co tot khong thực sự không hay chỉ là quảng cáo? Sữa non có giúp tôi chữa bệnh này, bệnh kia không? Mua sữa non ở đâu thì đảm bảo? Ai có thể sử dụng được sữa non alpha lipid? … Bên dưới là trả lời những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng về dòng sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline.

  [​IMG]

  Sữa non alpha lipid có phải Alpha lipid lifeline không?
  Câu trả lời là đúng, ngoài ra có nhiều người còn gọi như: sữa non alpha lipid lifeline, sữa non New Image, sữa non New Zealand, sữa bò non New Zealand, sữa bò non New Image, sữa non New life, alpha lipid, sữa alpha lipid.

  Phân biệt sữa non và sữa thường?

  Phân biệt bằng mắt thường, sữa non có màu trắng đục, còn sữa bình thường có màu trắng bong. Sữa non là sữa được lấy ra từ mẹ sau khi sinh trong vòng 72 giờ đầu, trong sữa non có sữa non có hàm lượng protein, vitamin và khoáng vật cao hơn nhưng hàm lượng lactose thấp hơn. Điểm đặc trưng của sữa non là hàm lượng kháng thể rất cao để truyền cho con thích nghi với môi trường bên ngoài, kháng lại những mầm mống gây bệnh cho cơ thể.

  Hộp sữa non alpha lipid nặng bao nhiêu

  Hộp sữa non alpha lipid chính hãng có khối lượng là 450g, trên lon có in hình lá dương sỉ, tượng trưng của New Zealand và 2 yếu tố nữa bạn nên quan tâm đó là: + Mã QR sử dụng để nhận dạng sản phẩm có đúng là của doanh nghiệp sữa non alpha lipid (Công ty New Image) hay không! Nhưng ngày nay đã bị làm giả theo cách, các đối tượng xấu mua vỏ lon sữa non alpha lipid với giá cao từ 200-300k để về đóng gói lại rồi bán ra thị trường. + Thứ 2 là mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid, ghi mã số sản phẩm, ngày sản xuất và hết hạn, giả dụ muốn phát huy tác dụng của loại mã này thì sản phẩm khi bán phải đi kèm với hóa đơn đỏ và phiếu xuất kho. Các đối tượng bán hàng giả hay cạo mã code bên dưới đáy lon sản phẩm song song bán hàng không có hóa đơn để khỏi gánh nghĩa vụ lỡ xảy ra chuyện.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm