Houbi OTC là gì ? Liệu có thể thay thế Remitano hay Aliniex

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lynlyn, 30/12/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lynlyn

  lynlyn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Huobi Global là một trong những sàn trao đổi tài sản phương pháp số bậc nhất trên toàn cầu. Thông qua nền móng của nó, sàn Huobi Global phân phối những nhà thương lượng tiền điện tử trên toàn thế giới tầm nã cập vào hơn 100 tài sản công nghệ số. Không chỉ vậy, nền tảng OTC của Huobi Global có tên là Huobi OTC phân phối nền móng ký quỹ bên thứ ba sáng tỏ và đáng tin cậy cao cho người mua thế giới có tài sản phương pháp số để thực hiện các hoạt động giao dịch giữa fiat và cryptocurrencies.

  [​IMG]

  Huobi OTC thực ra đã xuất hiện vào 11/2017, nhưng vào tháng 5/2018 năm nay thì sàn Huobi đã quyết định hỗ trợ hoàn toàn cho người Việt Nam chúng ta tham gia

  Trên thi trường OTC hoạt động như một nền tảng ngang hàng cho các khách hàng muốn tham gia vào thị trường tài sản công nghệ số. Khi mà có rộng rãi nền móng khác nhau, Huobi OTC là một trong những nền tảng OTC đáng tin cậy nhất trên mạng. Quan yếu hơn, Huobi OTC giúp người dùng chuyển đổi tiền tệ fiat thành tài sản phương pháp số khi:

  1. Các bạn không thể mua / bán mã số kỹ thuật số với tiền fiat trên sàn phân phối hoặc các bạn

  hai. Muốn sắm / bán một số lượng lớn mã thông báo kỹ thuật số

  Hiện tại thị trường phương pháp số khá ảm đạm, suy giảm mạnh giá trị, Cho nên mà mua ra một sàn phân phối ra VNĐ với chi phí thấp ở Việt Nam là điều cần làm để có thể tối ưu hóa lợi nhận của người giao dịch.

  Nắm bắt được nhu cầu dó Huobi OTC một đại lý phân phối tiền pháp định đã thành lập

  Về ưu điểm của sàn phân phối Huobi OTC là gì ?

  PHÍ GIAO DICH 0 ĐỒNG ! Hiện nay, sàn OTC của Huobi đang duy trì mức phí cho các giao dịch là 0 đồng, đây là ưu đãi khá tốt dành cho các quý khách. Việc phải tiến hành các giao dịch OTC đều đặn là điều thường thấy ở những nhà đầu tư tiền điện tử, với mức phí trung bình hiện nay cho những giao dịch tại các sàn OTC khác là 1%, ví như mỗi ngày các bạn phải đàm phán hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng thì số phí mà các bạn phải trả đã lên tới hàng chục triệu đồng. Với Huobi thì toàn bộ giao dịch đều ngoại trừ phí, mọi người có thể thả sức bàn thảo mà không còn lo tới vấn đề này

  Vậy làm sao để thương lượng trên Houbi OTC ?

  thao tác 1: Đăng nhập vào account (bạn cần xác minh account theo hướng dẫn của Huobi, cần chụp chứng minh thư cho xác minh đơn thuần, sàn Huobi có tương trợ phiên bản tiếng Việt, rất dễ dùng và gần gũi với người dùng)

  ví như chưa có tài khoản bạn hãy đăng ký tại đây Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi

  thao tác 2: Đăng nhập vào Huobi OTC

  Có 2 cách truy vấn cập vào Huobi OTC:

  • truy tìm cập trực tiếp vào: otc.huobi.com

  • truy hỏi cập vào trang chủ Huobi và chọn mục OTC

  thao tác 3: khởi đầu giao dịch mua bán coin trên Huobi OTC

  Dưới đây là giao diện mua bán của sàn Huobi OTC:  [​IMG]

  Hướng dẫn tìm Bitcoin

  Chọn loại tài sản kỹ thuật số các bạn muốn giao dịch, thí dụ chọn “Mua Bitcoin”. Nhìn vào danh sách các người bán, chọn người bán, số lượng Bitcoin và mức giá phụ hợp với bạn và chọn “Mua Bitcoin”'  giả như mình chọn mua BTC với người bán là malcolm thì mình sẽ click vào nút tậu BTC.

  lúc này nó sẽ hiện một thông tin buộc phải các bạn thiết lập thông báo để có thể thương lượng (chỉ làm 1 lần duy nhất) thì bạn ấn vào vùng mình tô vàng để thực hiện thiết lập nhé

  [​IMG]

  Sau ấy các bạn sẽ đặt nickname giao dịch của các bạn và mật khẩu cho mỗi lần thương lượng tránh trường hợp tài khoản các bạn bị hac*, sau ấy ấn hoàn tất để kết thúc.

  [​IMG]

  Sau lúc đã thiết lập xong thì khi bạn ấn vào nút mua BTC một lần nữa sẽ thấy giao diện như sau:

  [​IMG]

  Chuyển tiền qua địa chỉ ngân hàng của người bán sau khoảng thời kì cho phép và bấm “I’ve paid” (tôi đã trả tiền). Lưu ý ví như bán đã chuyển tiền cho người bán, không được bấm “cancel”(hủy giao dịch) (hủy bỏ) khi chưa được người bán hoàn tiền

  các chú ý:

  · ví như sau lúc các bạn bấm “tôi đã trả/tôi đã gửi tiền” (I’ve paid) 5 phút mà chưa nhận được tiền điện tử từ người bán, bạn có thể Mọi chi tiết xin liên hệ: với người bán quá nút “call” (gọi).

  · ví như sau khi các bạn bấm “tôi đã trả/tôi đã gửi tiền” (I’ve paid) 10 phút mà chưa nhận được tiền điện tử trong khoảng người bán, các bạn có thể Liên hệ ngay nhé với viên chức trông nom quý khách qua nút “appeal” (khiếu nại)

  Hướng dẫn bán coin trên Huobi OTC

  Có hai cách bán BTC/ETH/USDT trên Huobi Pro OTC:

  Cách 1: Bán bị động duyệt các tin đăng trên Trade center

  phê duyệt ở mục Bán trong Trao đổi/Trade center, chọn loại tài sản muốn bán, lọc các tin đăng phù hợp. Sau lúc đã sắm được tin đăng thích hợp, bấm nút Bán màu xanh ở bên phải tin đăng. Lưu ý: bạn cần yếu một lượng tài sản trong tài khoản OTC để có thể bán tài sản. Các bạn có thể chuyển tài sản bên sàn Huobi Pro qua OTC.

  khi bấm nút bán, giao diện sẽ hiển thị khung nhập số lượng bán (tương tự lúc mua). Nhập xong thì bấm công nhận. Hệ thống sẽ hỏi bạn mật khẩu nguồn vốn (được thiết lập chung với biệt danh khi các bạn mới tạo xong tài khoản). Nhập mật khẩu và bấm công nhận lần nữa.

  Sau lúc hoàn tất, các bạn chờ khách hàng thanh toán. Khi trạng thái đơn hàng chuyển qua đã trả tiền, hãy rà soát account nhà băng của các bạn chu đáo. Sau đó bấm Confirm Release để giải phóng tài sản cho quý khách.

  Cách 2: Chủ động đăng tin rao bán và chờ người mua đến

  các bạn cấp thiết một lượng tài sản tối thiểu trên 0.1 BTC trên account OTC để có thể được đăng tin rao bán trên Huobi pro OTC.

  nhấn Post an Ad ở góc phải phía trên. Tạo tin đăng, nhập mật khẩu vốn đầu tư và bấm submit gửi tin đăng đi.

  giả dụ khách hàng tạo đơn hàng, hãy chờ họ trả tiền. Trong giai đoạn đó, các bạn có thể chat với các bạn duyệt y khuông chat. Lúc người dùng bấm đã thanh toán. Bạn rà soát lại account nhà băng xem đã nhận được tiền chưa. Nhận được rồi thì bấm phóng thích tài sản cho các bạn.

  CHÚ Ý: Trên đây là các phân tách cũng như ý kiến cá nhân của tôi về thị phần và cách gia tăng cường tài sản với giao dịch ký quỹ trên Huobi Global. Tôi ko có bất kỳ ý đồ thu hút nào tới người đọc, đàm phán ký quỹ cất cực nhiều rủi do, hãy cứng cáp rằng bạn đủ các kỹ năng thiết yếu để có thể khởi đầu giao dịch ký quỹ. Một lần nữa hãy thận trọng với quyết đình của mình và hãy nhớ rằng bảo toàn vốn luôn là luật lệ vàng trong đầu cơ. Tôi ko chịu bất cứ bổn phận nào về bài viết này ví như xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

  xem thêm thông báo về top sàn tiền ảo tại (63 tỉnh thành)
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm