HP thu hồi gấp hơn 6 triệu dây điện LS-15 vì quá nóng

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 27/8/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  45
  Điểm thành tích:
  48
  Theo thông báo từ HP, công ty sẽ thu hồi hơn 6 triệu đây điện LS-15 trên toàn thế giới vì lỗi quá nóng và có thể bốc cháy gây nguy hiểm cho người dùng. Các dây này được sử dụng trên MTXT Compaq, MTXT cỡ nhỏ và phụ kiện AC adapter khác, như docking station.

  LS-15 là dây điện màu đen được đóng dấu LS-15 vào phần cuối. Nó đi kèm với MTXT HP và phụ kiện từ tháng 9/2010 đến tháng 6/2012, tuy nhiên không phải tất cả các MTXT và MTXT cỡ nhỏ của HP và Compaq được bán kèm LS-15.

  Thông báo được đưa lên Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ, HP cho biết công ty đã nhận được 29 báo cáo liên quan đến LS-15 quá nóng làm hai trường hợp bị bỏng nhẹ và mười ba trường hợp gây thiệt hại đến tài sản.

  HP khuyến cáo các khách hàng sở hữu dây điện LS-15 nên ngừng sử dụng chúng ngay lập tức và liên hệ với công ty để nhận được chính sách thay thế miễn phí. Khách hàng bị ảnh hưởng nhiều nhất là tại Mỹ và Canada.

  Nguồn CNET.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm