Bán Hùng Túy - Thương hiệu thiết bồn cầu hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi HungTuy, 5/9/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. HungTuy

  HungTuy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  28/5/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh trên thị trường Việt Nam. Hùng Túy đã đem đến cho rất nhiều gia đình Việt Nam sự hạnh phúc và tiện nghi.

  Những sản phẩm bồn cầu chính hãng: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu điện tử, bồn cầu treo tường, nắp bồn cầu điện tử.

  Bồn cầu là sản phẩm cân thiết cho mọi nhà. Mọi sản phẩm bôn cầu đều phải đáp ứng được tính năng cơ bản của nó. Nhưng không phải chỉ đáp ứng các tính năng ấy sản phẩm bồn cầu của Hùng Túy còn nghiên cứu rất nhiều để cho ra những sản phẩm có tính tiện nghi tạo ra cho người dùng cảm giác thỏa mái nhất.

  Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng sản phẩm của Hùng Túy còn được thiết kế với nhiều kích thước để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau với mọi không gian khác nhau.

  Với những người thích sự sang trọng hiện đại thì Hùng Túy cũng cho ra mắt sản phẩm bồn cầu điện tử đáp ứng được khía cạnh đó.

  Ngoài việc phát triển sản phẩm Hùng Túy cũng không ngừng phát triển dịch vụ hỗ trợ cũng như đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hơn nhằm hỗ trợ khách hàng cũng như tư vấn tốt nhất dành cho khách hàng.

  Nhắc tới bồn cần phải nhắc ngay tới Hùng Túy. Hùng Túy tự hào là một đơn vị lớn chuyên phân phối bồn cầu ở Việt Nam.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cũng như được cung cấp những sản phẩm bồn cầu chính hãng tốt nhất nhé!.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm