QC Hướng dẫn bạn ghi đĩa vcd không không cần chương trình hỗ trợ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi cuulong2222, 26/10/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. cuulong2222

  cuulong2222 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  sở hữu hàng trăm phần mềm tương trợ cho việc đầu chép đĩa cd, VCD và DVD, Thế nhưng nếu thì máy tính các bạn thiếu thốn sẵn một chương trình đầu ghi đĩa nào hay đơn giản như chúng ta chỉ muốn đầu chép đĩa audio CD đơn thuần thôi như mình cứ ngỡ là việc cài đặt phần mềm là chẳng cần thiết. bởi vì nguồn lực dĩ hệ điều hành Windows mà cộng đồng hiện đang trải nghiệm đã tích tụ hợp những tool này rồi. mặc dù như nó không được chuyên nghiệm lắm tuy vậy nói chung như vẫn bảo đảm cho việc đầu ghi đĩa thành công !

  Trong đề tài này mình có tác dụng hướng dẫn vào các bạn dùng thử phần mềm nghe nhạc Windows Media Player có rất sẵn trên Windows cho phép ổ đọc đĩa trắng nhạc mp3, ổ ghi video ra đĩa trắng với công cụ có rất sẵn trên Win, và tất nhiên như bạn chắc hản chạy chất lượng trên các ổ ghi đĩa trắng. Okey ! xuất phát khiến nào.. à quên, nhưng trước khi ở sao chép đĩa dvd là bạn cũng hãy trang bị những công cụ nhất thiết đằng trước đã. gia dia cd
  Ổ đĩa trắng ghi: thông dụng trên những dòng laptop thời buổi, ổ đĩa trắng đã hỗ trợ chức năng ghi đĩa dvd luôn rồi, vẫn với những laptop PC (máy bàn) thì mọi người phải lắp lót sao chép cho như vừa được.
  Tips: để duyệt xem ổ đĩa trắng CD/ DVD của bạn có thể đầu chép đĩa cd chẳng là các bạn làm thì sau:

  [​IMG]
  Thực hiện: Nhấn chuột phải cho ThisPC (My Computer) > chọn Manager > chọn tiếp Device Manager > điểm sang bên phải, bạn chú ý tới phần DVD/CD... nếu thì sở hữu dòng RW tức như ổ đĩa trắng của chúng ta có khả năng đầu chép nhé.
  sao chép video ra đĩa cd với tool Windows DVD Maker
  <Áp dụng cho hệ vận hành Windows 7> Trên Windows 8/8.1 và Windows 10 chúng ta chắc hản đưa về tại đây.
  Trên Windows 7, Microsoft cũng tích tụ hợp sẵn môt tool sở hữu tên như Windows DVD Maker cho phép khiến nhiệm vụ chính như ở sao chép video ra đĩa trắng. Việc dùng thử cũng khá đơn giản, bạn hãy thực hiện lần lượt nhiều bước sau đây:
  Thực hiện:
  + Bước 1: các bạn nên nhấn vào nút Start > nhập vô khung tìm kiếm tứ khóa Windows DVD maker và cho ra mắt kết hợp đó lên.

  Bước 2: Tại vận chuyển khoác chính của ứng dụng chúng ta hãy nhấn vô Add items cho phép thêm video vô chương trình. phần mềm tương trợ rất tốt cho video có định dạng như .AVI, chính bởi thế nếu như chúng ta nhấn vô nút Add items mà chẳng tìm thấy video có nghĩa là nó không trợ giúp định dạng của video đó nhé.
  Đọc thêm: Hướng dẫn chuyển đổi định dạng video toàn tập (✔)
  Sau đó nhấn Next cho phép tiếp tục. (Nếu thì bạn có nhu cầu lập nên lót nào thì nhấn cho Options chữ Next nhé.)
  Bước 3: Okey ! tại ship khoác tiếp theo bạn có thể nhấn vô Preview để nhìn trước video sẽ đầu đọc ra đĩa. Sau khi đã vừa ý rồi thì các bạn nên nhấn vào Burn cho phép xuất phát thực hiện Burn video ra đĩa trắng nhé.
  như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết vô các bạn kiểu ổ đọc đĩa, sao chép đĩa trắng VCD và DVD không cần dùng ứng dụng của thương hiệu thứ 3 rồi đó. mặc dù như giản lược thôi tuy vậy mình nghĩ các bạn cũng nên biết để chắc hản làm việc hiệu quả không những, Giống như như củng cố thêm kiến thức IT vô riêng mình. bài viết sau mình có tác dụng hướng dẫn chúng ta tận dụng chương trình để ở sao chép đĩa cd, nếu để tâm chúng ta hãy chú tâm dõi theo nhé.
  Chi Tiết : dia dvd trang gia re
  Hi vọng chủ đề có tác dụng hữu ích với bạn, chúc bạn hiệu quả !
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm