Mua Hướng dẫn bạn xem ngày hoàng đạo để cắt tóc trong tháng 8

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi newteco126, 13/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. newteco126

  newteco126 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/8/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong đời người chúng ta ai cũng trải qua ít nhất 1 lần trong đời như làm nhà, mua xe, đi xa, kết hôn hay bình thường như là xây chuồng bò, cắt tóc,... Vì thế, trước đó họ thường coi ngày tốt để tiến hành, giờ tốt để lên đường, xuất tiền mua... Việc chọn ngày đẹp theo mệnh giúp người ta buôn bán phát đạt, đem lại may mắn, thành công, với việc xuất hành xa giúp chuyến đi của người ta được bình an. Vậy hãy cùng http://xemngaytotxau.com.vn nghiên cứu về ngày hoàng đạo theo tuổi nhé.

  Kiểu tóc luôn thể hiện hình ảnh của các bạn, “cái răng cái tóc là góc con người” là câu nói mà ông bà ta thường nói và mỗi con người ai cũng hi vọng hoàn thiện bản thân mình cũng như có sự khởi đầu mới với mẫu tóc khác hoặc đơn giản với nam giới chỉ là cắt ngắn cho gọn gàng, lịch sự hơn. Các bạn muốn lựa chọn ngày lành để cắt tóc vì liên quan đến những yếu tố tâm linh tuy nhiên đang tò mò không biết vào ngày nào là may mắn. Do đó, để có thể giải đáp được những ý nghĩa và tránh được các việc không may từ việc cắt tóc hãy cùng nghiên cứu nội dung của bài viết sau đây nhé.

  Trong lịch Vạn niên ngày cắt tóc tháng 8 may mắn khi cắt tóc cần tránh các ngày sau của tháng 8/2017: ngày 15; 19; 20; 23; 26; 27; 30; 31, mùng 1; 2; 3; 4; 8; 9; 10 do đó là các ngày này dễ bị gây stress, chán nản, dễ mắc các bệnh về thần kinh hay bị mệt nhọc, cáu bực, hoảng loạn, lo sợ, năng lượng bên trong giảm sút. Nhất là vào ngày mùng 9 bởi cắt tóc ngày này dễ gây rắc rối như khởi kiện nên phải đề phòng.

  Còn các ngày 11; 12; 13; 14; 16; 17; 18; 21; 22; 27; 28; 29; mùng 5; 6; 7 là những ngày mang lại niềm vui, may mắn làm cho đời sống của các bạn trở nên tươi mới hơn, mang tới cho bạn sự tự tin và nguồn năng lượng mới làm cho các bạn trở thành trung tâm của mọi người. Đặc biệt nếu cắt tóc trong ngày 16, 17 hàng tháng mọi cố gắng trong sự nghiệp sẽ được đền đáp, tiền tài tăng lên, sự hạnh phúc được nhân lên, tiền tài sẽ luôn chào đón các bạn.

  Tóm lại những thông tin này đang cung cấp những ngày hoàng đạo để tạo cho mình một kiểu tóc mới cũng như tránh các ngày đen đủi khi cắt tóc. Hi vọng rằng thông qua bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được một ngày thích hợp với bản thân và sự nghiệp, mang tới nhiều tài lộc và may mắn. Để lựa chọn ngày tốt xấu cho các công việc khác trong tháng 8 tới mời các bạn tham khảo các bài viết của trang chọn ngày tốt trong tháng 8 năm 2017. Chúc quý vị luôn may mắn, thành công.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm