Hướng dẫn cách sử dụng ví điện tử Google Wallet từ A đến Z

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lynlyn, 9/3/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lynlyn

  lynlyn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ví điện tử Google Wallet đang là loại ví điện tử được người Mỹ ứng dụng để tìm hàng, gửi tiền ở các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất và thực hiện việc mua bán trên Google Play. Google Wallet là ví điện tử hot trên toàn thế giới và được xem như một trong số những ví điện tử chính để thanh toán lúc tìm hàng online. Ví như đây là lần Ban đầu các bạn nghe tới cụm trong khoảng ví điện tử Google Wallet thì đừng bỏ qua dịp để đọc hiểu kiến thức về áp dụng mới này.

  [​IMG]

  Ví điện tử Google Wallet là gì?
  Được ra mắt vào tháng 9/2011, Google đã đi trước các ông lớn công nghệ khác trong ngành ví điện tử. Người Mỹ thường lựa chọn Google Wallet để mua hàng, gửi tiền hoặc tiến hành mua bán trên Google Play.

  Thật là bất thần trong khi ở Mỹ, bạn sắm hàng trên Google Play mà trả tiền qua Google Wallet thì có thể thực hiện được ở 125 nước khác nhau. Điều này chứng tỏ được sức mạnh xuyên đất nước của chiếc ví điện tử siêu thần thánh này.

  Với ví điện tử Google Wallet, bạn ko cần phải sử dụng trực tiếp thẻ nữa mà bạn chọn loại thẻ trả tiền đã được tích hợp sẳn sàng trên những Smartphone sau đấy các bạn quét lên hệ thống Google được lắp đặt tại những trọng điểm siêu thị hoặc cửa hàng lớn.

  Sau lúc đã trả tiền xong thì hóa đơn sẽ hiển thị trên màn hình của Smartphone, bạn chỉ việc xác nhận để trả tiền một cách chóng vánh, chính xác chứ ko cần phải xếp hàng trần chờ tại những quầy tính tiền. Đây cũng là cách tiết kiệm được phổ biến thời gian cho khách hàng ví như tậu hàng online.

  từ 2 năm đầu ra mắt, Google Wallet đã lôi kéo được hơn 10 triệu lượt chuyên chở về Google Play, người ta cũng minh chứng được rằng đã có 500 triệu đô la Mỹ đã được thương lượng tại Mỹ vào năm 2012, và trên toàn cầu, Con số đó lên đến 12.8 tỷ đô la Mỹ, thật là một Con số quá lớn để đề cập lên được sức mạnh của Google Wallet.

  ích lợi của ví điện tử Google Wallet trong cuộc sống tân tiến và hiện đại
  Là một trong số những cổng trả tiền trực tuyến nổi danh trên thế giới, Google Wallet được rất nhiều người chọn lọc. Google Wallet có phổ thông lợi ích mà các sản phẩm thông thường chẳng thể đem đến.

  • Google Wallet cho phép các bạn lưu trữ những phương thức trả tiền không giống nhau, các bạn có thể tuyển lựa thẻ nguồn hỗ trợ, thẻ ghi nợ điều này tạo điều kiện cho việc thanh toán diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác nhất có thể.

  • Ví điện tử Google Wallet đã mã hóa và có mật mã để bảo vệ thông tin của người dùng, điều này giúp các bạn giải tỏa tâm lý lo âu của mình. Cũng là để tạo điều kiện cho các đối tượng khác không có dịp tầm nã cập vào thông tin của các bạn mỗi lần tậu.

  • Google Wallet được làm dựa trên nền tảng của Google – Một ông trùm công nghệ mà trên quả đất này ai cũng biết. Điện thoại Smartphone lúc sắm đã tích hợp sẳn Google, điều đấy giúp các bạn tiện lợi làm quen với ví điện tử Google Wallet tiện lợi, hữu hiệu.
  Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi

  Hướng dẫn đăng ký ví điện tử Google Wallet
  Để đăng ký ví điện tử Google Wallet, các bạn có thể tiến hành theo các bước như sau:

  thao tác 1: Đăng nhập

  Đây là thao tác Trước tiên để có thể sử dụng được Google Wallet. Các bạn phải có tài khoản Google, trường hợp nếu đã có tài khoản Google thì bạn tiếp tục truy nã cập vào link wallet.google.com để đăng nhập tài khoản và mật khẩu sau đấy các bạn vui lòng click vào sign in.

  [​IMG]

  Đăng nhập ví điện tử google wallet

  Sau thao tác này, các bạn nhập các thông báo tư nhân và hóa đơn rồi tiếp tục click vào dòng chữ Accept and creat.

  thao tác 2: rà soát lại phần cài đặt và bảo mật của bạn

  các thiết lập cá nhân của các bạn
  lúc đã xong thao tác 1, bạn cần chắc chắn rằng những thông báo bạn điền là đúng, các bạn chọn tượng trưng hình rang cưa ở góc trên cùng bên phải cửa sổ của Google Wallet.

  các bạn click vào nút edit để chỉnh tên và chỉnh địa chỉ ở phía bên trái của màn hình.

  thực hiện xác minh tính danh
  Trên trang cài đặt của Google Wallet, bạn nhìn kĩ góc bên phải của màn hình sẽ thấy dòng chữ Verify. Cần phải công nhận danh tính để Google Wallet cho phép bạn truy hỏi cập vào 1 số tính năng trực tuyến tại website.

  [​IMG]

  Xác minh danh tính

  Tạo mã pin cho Wallet
  Theo quy định, các bạn cần yếu lập một mã pin riêng cho các bạn, mã pin đấy bao gồm 4 ký tự, khi bạn rút tiền thì bạn cần nhập mã pin vào để đảm bảo tài khoản là của bạn.

  [​IMG]

  xác nhận mã pin của ví điện tử google wallet

  Để thiết lập mã pin bạn cần click vào dòng chữ Set PIN trên cửa sổ cài đặt, nhập mã gồm có 4 số ký tự rồi chọn tiếp phần creat PIN.

  Cài đặt ứng dụng trên Smartphone
  bạn vui lòng tróc nã cập vào trang chủ của Google Wallet, chọn Install Now. Người dùng cần chọn Android hoặc IOS để điều hướng cho Google Play Store hoặc iTunes Store. Vận tải áp dụng rồi mở ứng dụng lên, đăng nhập vào tài khoản Google và điền mã pin vào.

  Hướng dẫn cách thêm tiền/thanh toán tiền từ ví điện tử Google Wallet
  Cách thêm tiền vào ví điện tử Google Wallet
  + Trên máy tính

  • truy vấn cập vào Wallet.Google.Com, nhấn vào mục Payment methods ở bên sườn trái của màn hình.

  • Chọn Add to Wallet Balance rồi nhập giá trị tiền mà bạn muốn gửi tiền vào.

  • tiếp tục bạn chọn Add money để thêm tiền vào
  + Trên điện thoại di động

  giả dụ muốn thêm tiền vào Google Wallet trên di động, bạn vui lòng làm theo quy trình sau:

  • click vào tượng trưng 3 dòng gạch ngang ở bên trái ứng dụng, vui lòng chọn Wallet Balance rồi tiếp tục các bạn nhấn vào nút Add money.

  • các bạn vui lòng chọn số tiền muốn thêm và nhập số tiền ấy vào

  • bạn click vào Add money để hoàn tất nộp tiền
  [​IMG]

  Cách thêm tiền trên ví điện tử

  Cách thanh toán tiền từ ví điện tử Google Wallet
  khi sử dụng Google Wallet, nếu như bạn có nhu cầu thanh toán online khi tìm hàng online thì các bạn tậu nút Buy with Google trên ứng dụng. Chú ý, ko phải trang web nào cũng tùy chọn được ứng dụng này, người ta chỉ mua được các áp dụng tiếp sau đây để giúp tương trợ cho việc thanh toán online trên Google Wallet được nhanh chóng, hiệu quả: 1-8000Flows, Five Guys, Domino’s Pizza, Uber, Toys “R” US…

  [​IMG]

  Cách gửi tiền ví điện tử Google Wallet

  giả dụ các bạn muốn sử dụng Google Wallet trên những store của Smartphone thì hãy chọn credit hoặc debit để thanh toán rồi nhập mã pin Wallet giả dụ được bắt buộc.

  Xem thêm: tiền ảo là như thế nào

  Cách chuyển tiền cho người khác từ ví điện tử Google Wallet
  Một tình huống cũng rất hay xảy ra trong cuộc sống của bạn là các bạn muốn chuyển tiền cho người khác. Lúc sử dụng ví điện tử Google Wallet, các bạn có thể chọn nút Send Money trên máy tính hoặc ứng dụng dành cho trang bị di động, tiến hành công nhận danh tính của các bạn ngay trên màn hình điện thoại. Nếu công nhận thành công thì các bạn gửi tiền cho các bạn bè của các bạn chỉ bằng email. Miễn phí chuyển tiền trực tiếp trong khoảng account nhà băng hoặc Google Wallet Balance, nhưng nếu các bạn chuyển tiền bằng thẻ Credit hoặc Debit thì họ sẽ tính phí vận tải là hai.9%.

  Cách xóa tài khoản Google Wallet
  một số tình huống bạn không muốn dùng Google Wallet nữa bạn cũng có thể hoàn toàn xóa nó ra khỏi tài khoản của mình, chỉ bằng cách đơn thuần là click vào link Google Wallet contact form, các bạn vui lòng điền phần nhiều thông tin cần thiết như trong form đã đề cập rõ, sau đấy thì hoàn thành thao tác xóa Google Wallet.

  Nắm bắt xu hướng, cập nhật thông tin về mua bán tiền ảo có bị cấm tại Việt Nam
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm