Hướng dẫn Cách tạo ví tiền ảo Coin98 từ A – Z

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lynlyn, 20/11/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lynlyn

  lynlyn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  380
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn Cách tạo ví tiền ảo Coin98 chi tiết trong khoảng A – Z mới nhất, bạn sẽ biết cách cài đặt, đăng ký tài khoản, tạo ví Coin98, nạp rút tiền và sao lưu (backup) để khôi phục ví Coin98, cũng như những tính năng khác trên ví, Không những thế là các thông báo Đánh giá ví Coin98 Wallet.v.v. Bắt đầu nào…

  Coin98 Wallet là gì?
  Coin98 Wallet hay ví Coin98 là một nền móng ví tiền điện tử trên điện thoại di động, cho phép mọi người lưu trữ và giao dịch các đồng coin/token trên 8 blockchain khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), TomoChain (TOMO), Binance Chain, Tron (TRX), Solana (SOL), Cosmos (ATOM) và Polkadot (DOT). Lâu dài, team Coin98 dư định còn hỗ trợ thêm đa dạng nền tảng blockchain khác nữa, chứ không những ngừng lại ở 8 cái tên này.

  Ví Coin98 là một nền móng ví phi tập kết (non-custodial), tức là các bạn hoàn toàn kiểm soát tài sản của họ ưng chuẩn cụm từ mật khẩu (Passphrase) hay những khóa cá nhân (private key), ko bất cứ ai có quyền tầm nã cập vào tài sản của các bạn, kể cả Coin98. Coin98 Wallet được lớn mạnh bởi nhóm Coin98 Finance, một lực lượng các chuyên gia giàu kinh nghiệm về blockchain và tiền điện tử, được dẫn dắt bởi anh Le Thanh (Founder) và anh Nguyen The Vinh (CEO) – một cựu thành viên trong team VIC.

  Hiện tại, App Coin98 đã có sẵn trên cả hai hệ quản lý mobile phổ biến nhất là IOS và Android.

  C98 token là gì?
  C98 là một token nhân tiện ích (Utility token) được sử dụng bên trong app Coin98. C98 được phát hành theo tiêu chuẩn TRC-21 của blockchain TomoChain với tổng cung là 100 triệu token. C98 hiện chỉ được dùng để đổi thưởng trên Coin98 app là chính, nó không được bán duyệt Public Sale, Private Sale hay bất kỳ vòng bán ICO, IEO nào. Theo thông báo chia sẻ từ team Coin98, C98 hiện ko có trị giá về mặt đầu tư, chỉ sử dụng cho mục tiêu đổi thưởng và tương tác trên app. Team Coin98 hiện tại cũng chưa có kế hoạch list sàn cho C98.

  Hướng dẫn cách tạo ví Coin98 Wallet toàn tập
  1. Cách tạo ví tiền điện tử trên app Coin98
  Trước khi đi vào hướng dẫn, mình muốn giải thích qua cho các bạn một tẹo. Coin98 app giống như một nền tảng giúp khởi tạo và điều hành ví của những đồng token/coin được phát hành trên các blockchain không giống nhau (như đã đề cập ở trên hiện có 8 blockchain), như vậy như Trust Wallet của Binance. Các bạn có thể tạo ví đơn lẻ của một blockchain nào đấy, ví dụ: Ethereum hay Bitcoin, và bạn cũng có thể tạo ví “Multi Chain” – tức thị ví đa blockchain, một ví điều hành đa số 8 blockchain hiện có.

  Mình khuyến nghị bạn nên tạo ví Multi Chain cho luôn thể, chứ chẳng hề tạo đơn lẻ từng coin, và Coin98 không ngừng số lượng ví có thể tạo, các bạn có thể tạo bao lăm ví cũng được, cả ví lẻ và ví multi chain, phần đông đều được quản lý một cách thuận lợi. Để tham gia đàm phán trên sàn tiền ảo hay bất cứ hình thức giao dịch nào khác. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn tạo ví “Multi Chain”.

  thao tác 1: Tại giao diện chính của Coin98 app, các bạn nhấp vào dấu + như hình dưới.

  [​IMG]

  Cách tạo ví trên Coin98 wallet. Ảnh 1

  thao tác 2: Ở đây bạn sẽ thấy 9 tùy chọn của những blockchain khác nhau, các bạn muốn tạo ví coin nào thì chọn cái ấy, cái ở giữa là multi chain, mình sẽ chọn cái giữa => xong nhấp vào “Tạo ví mới”.

  [​IMG]

  Cách tạo ví trên Coin98 wallet. Ảnh hai

  bước 3: Nhập xuống tên ví và chọn “Khởi tạo”.

  [​IMG]

  Cách tạo ví trên Coin98 wallet. Ảnh 3

  bước 4: Lưu lại Passphrase, nhấp vào hình vuông nhỏ kế bên để copy, bạn cần cất giữ cụm từ khóa này cẩn trọng, nếu mất nó, các bạn sẽ không thể phục hồi ví trùng hợp may mất điện thoại hoặc đổi thiết bị mới. Tích vào “Tôi hiểu…” => chọn “Xong”.

  [​IMG]

  Ok, thuần tuý vậy thôi là mình đã hướng dẫn xong Cách tạo ví tiền ảo multi chain trên app Coin98 rồi.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm