Giới thiệu Hướng dẫn cách tạo ví tiền ảo (wallet) Litecoin?

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi duykhuong20, 21/11/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. duykhuong20

  duykhuong20 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  địa chỉ (address) litecoin là gì?
  Cũng giống như sàn tiền ảo Bitcoin, Ethereum hay bất cứ đồng bạc ảo nào khác muốn thương lượng gửi, nhận và lưu chữ coin thì cần có một chiếc ví, thì với Litecoin cũng vậy. Tuy vậy, rộng rãi người hiện nay vẫn chưa biết cách tạo ví Litecoin.

  [​IMG]

  Ví Litecoin (Litecoin address) là một định nghĩa để lưu trữ Litecoin. Mỗi ví Litecoin gồm một khóa công khai (public key) và một khóa tư nhân (private key). Người mua cần chìa khóa tư nhân (private key) mới truy tìm cập vào ví đó để dùng được Litecoin. Chính xác hơn mà đề cập, chúng ta ko lưu trữ Litecoin ở bất cứ đâu, cái duy nhất chúng ta cần giữ an toàn là chìa khóa tư nhân (private key). Về khóa công khai (public key), đối tác đàm phán gửi Litecoin đến cho bạn duyệt y khóa công khai.

  Tạo ví (wallet) Litecoin trên đại lý phân phối
  [​IMG]

  Hướng dẫn tạo ví tiền ảo. Nôm na cho dể hiểu địa chỉ Litecoin giống như một liên hệ nhà, một địa chỉ email, khi có người Litecoin cho bạn hoặc khi các bạn muốn gửi một vài Litecoin nào đấy cho một người nào thì cố định bạn phải cần có một địa chỉ Litecoin để tiến hành chuyện đấy, như vậy như chúng ta gửi thư vậy. Những gửi tiền Litecoin thì như vậy như Bitcoin, Ethereum…

  Về đơn thuần, Litecoin Wallet là một tiện thể ích giúp quý khách bảo quản và kiểm soát các giao dịch Litecoin một cách hữu hiệu, an toàn, đặc biệt là giai đoạn đăng ký cực kỳ đơn thuần. Một người song song có thể có 1 hoặc phổ biến liên hệ Litecoin.

  Mã hóa ví tiền
  Mã hóa ví tiền giúp bạn bảo kê túi tiền của bạn một cách an toàn nhất. Bạn có thể xem những thương lượng và số dư account của các bạn, nhưng sẽ được buộc phải nhập mật mã riêng của bạn trước khi tiêu litecoin.

  đọc thêm thông báo tại Hướng dẫn tạo ví tiền ảo.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm