Chia sẻ Hướng dẫn cách thêm sự kiện trong Windows 10

Thảo luận trong 'Rao Vặt Nhà Đất' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 6/7/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công ty: Sửa máy tính Tphcm Khi bạn thêm một tài khoản như Google, Hotmail, iCloud và Yahoo vào Ứng dụng Lịch Windows 10 , nó sẽ tự động nhập Sự kiện và Lịch biểu hiện có của bạn từ tài khoản cụ thể đó.

  Ứng dụng lịch cũng cho phép bạn thêm một sự kiện mới trong Lịch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về hai cách để thêm một sự kiện mới vào ứng dụng lịch.

  Đầu tiên, chúng tôi thảo luận một cách nhanh chóng để thêm một sự kiện vào Lịch mà không cần mở Ứng dụng Lịch. Từ góc dưới bên phải chọn ngày và giờ trên thanh tác vụ.

  Sửa máy tính tận nhà Quận Gò Vấp

  Cài win tận nhà Quận Gò Vấp

  Chọn ngày của sự kiện của bạn và Đặt tên cho sự kiện

  Chọn thời gian

  Nhập vị trí của sự kiện và nhấp vào nút Lưu.

  Bạn đã thêm thành công một sự kiện vào lịch mà không cần phải mở Ứng dụng Lịch.

  Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn như mời bạn bè tham gia sự kiện, bạn có thể thêm sự kiện bằng các bước sau. Nhấp vào nút bắt đầu và chọn Ứng dụng Lịch để mở.

  Sửa máy in tận nhà quận gò vấp

  Nạp mực máy in tận nhà quận gò vấp


  Khi ứng dụng lịch được mở, hãy đến ngày sự kiện bạn muốn và nhấp vào ngày. Hộp thoại sự kiện mới xuất hiện.

  Đặt tên cho sự kiện của bạn, kiểm tra xem sự kiện diễn ra trong cả ngày hay chọn thời gian diễn ra sự kiện, chọn địa điểm của sự kiện, tại đây bạn có khả năng thêm lời nhắc về sự kiện và nếu bạn muốn mời bạn bè của bạn bấm vào nút Thêm chi tiết.

  Khi bạn nhấp vào tùy chọn chi tiết hơn, bạn tiếp cận với các tùy chọn nơi bạn có thể gửi lời mời sự kiện của mình cho bất kỳ ai và nhiều tùy chọn khác.
  cai win tan noi


  Nếu bạn không mời ai và sự kiện này là để nhắc nhở bạn, bạn có thể bỏ qua bước trước đó và nhấp vào nút lưu để lưu sự kiện

  Bây giờ, chúng tôi sẽ thảo luận về cách chúng tôi có thể thêm một lịch bổ sung (chẳng hạn như Hijri hoặc lịch Trung Quốc) vào ứng dụng lịch của bạn.

  Mở ứng dụng Lịch và nhấp vào biểu tượng Cài đặt (bánh răng) ở phía dưới bên phải, sau đó nhấp vào cài đặt lịch trong ngăn cài đặt .

  Trong cài đặt Lịch . Cuộn xuống để tìm tùy chọn Lịch thay thế, nhấp vào hộp kiểm để bật tùy chọn này và từ menu thả xuống, chọn lịch thay thế bạn muốn.
  Đang tải...
 2. chichi117

  chichi117 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/9/19
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Không giống các sản phẩm Tây y , các sản phẩm thuốc sinh lý đông y đều là những chất bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng khả năng duy trì quan hệ, tăng cường sinh lực, tăng chức năng sinh dục một các tự nhiên nhất. Một trong những cơ chế tạo dựng của chúng là sinh tinh bổ tủy, nghĩa là bồi bổ từ gốc, nếu gốc được chăm nom lâu ngày, thì ngọn mới đơm bông và sẽ kết trái, từ thời gian này khi dùng thuốc bổ thận, người ta phải dùng thuốc nhiều ngày, nhiều tháng, thậm chí nhiều năm, kiên trì điều trị mới mong thuốc đem lại nhiều toại ý, điều ấy cần nhắc nhở cho người dùng thuốc biết, để việc chữa trị bệnh phải đến nơi đến chốn (nếu chỉ mới sử dụng có một hai liều mà thuốc tỏ ra hiệu quả, thì trông chừng đông dược đã trộn lẫn thuốc tây).

  Thuốc sinh lý đông y Long hổ tráng dương hoàn hay còn gọi là Long Hu Zhuang yang wan theo phiên dịch của T.rung Q.uốc là dòng sản phẩm tăng cường sinh ly nam giới hoàn toàn từ thiên nhiên được sử dụng để hỗ trợ bệnh nhân yếu sinh lý, xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng kém,...

  [​IMG]

  Thành phần của Long Hổ Tráng Dương Hoàn:

  • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng
  • Wang kéo, Trùng Thảo, Nhung, Tây Tang mạng tinh thể cần tây, Himalaya Mirabilis
  Sản phẩm được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các NAM GIỚI sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lý như : xuất ti.nh sớm, liệt d.ương, rối loan cư.ơng dư.ơng, mãn duc nam, giảm ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kich thước "cậu bé"

  Web : Khoedeptn.com
  SĐT : 0904422739

  $Link$

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm