Chia sẻ Hướng dẫn cài iWork cho iPad Air miễn phí

Thảo luận trong 'Điện Thoại, Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi amcorp168, 11/10/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. amcorp168

  amcorp168 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Chắc hẳn người nào trong chúng ta cũng đều biết rằng iPad Air là 1 trang bị thông minh hết sức bổ ích cho con người, được phân phối bởi hãng Apple. với iPad Air, bạn có thể mặc sức tiêu dùng muôn vàn những áp dụng có các tính năng hết sức hiện đại. Bài viết bữa nay sẽ giới thiệu tới bạn ứng dụng iWork cho iPad Air. Thay vỏ iPhone 6

  1, Điều kiện vận chuyển iwork cho iPad

  - Để mang thể chuyên chở được iWork cho iPad Air, bạn cần chuẩn bị như sau:

  + 1 dòng máy tính có cài đặt iTunes ( phiên bản iTunes mà bạn đã download phải là phiên bản mới nhất)

  + một tài khoản Apple ID để bạn có thể đăng nhập vào Appstore

  + với kết nối mạng, giả dụ mang mạng wifi là luôn tiện nhất

  + Cập nhật driver cho máy tính của bạn một các hầu hết nhất mang thể để giảm tối đa khả năng bị lỗi.

  hai, vận chuyển iwork cho iPad

  - iWork là bộ phần mềm văn phòng gồm Keynote (Power point), Number (Excel), Page (Work). Bộ phần mềm này là sản phẩm của nhà cung cấp Apple sở hữu mục đích dành riêng cho hệ điều hành OS X và iOS. với bộ ba phần mềm như đã đề cập trên, bạn hoàn toàn sở hữu thể tạo những bài phát biểu, những bảng biểu, hay bất cứ một tài liệu nào một cách thuận lợi. Hơn nữa, bạn cũng có thể mau chóng san sớt chúng sở hữu bạn bè và người nhà mà không cần phải rời khỏi bộ ba phần mềm này.

  - Vậy khiến thế nào để có thể tải iWork cho iPad Air? Rất đơn giản Các bạn nhé.

  Keynote (Powerpoint)

  - Phần mềm Keynote cho phép người sử dụng mang thể tạo ra một bài thuyết trình sinh động và ấn tượng cùng những lược đồ minh họa và chế độ Full Screen có độ phân giải cao. Để vận chuyển được Keynote, bạn thực hiện theo những bước sau:

  + Bước 1: trước tiên, trong khoảng màn hình chính của iPad Air 16gb , bạn mở App Store.

  + Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập tên ứng dụng “Keynote”.

  + Bước 3: Sau Đó, bạn nhấn chọn tên ứng dụng Keynote cụ thể mà bạn muốn chuyên chở và cài đặt về máy trong danh sách vừa xuất hiện khi nãy.

  + Bước 4: chung cục, bạn nhấn nút “INSTALL” để chuyển vận và cài đặt ứng dụng Keynote về iPad Air. Trong một số trường hợp, bạn cần phải nhập mật khẩu tài khoản Apple iD của riêng mình nếu App Store đề nghị.

  [​IMG]

  Keynote cho iPad Air

  Numbers (Excel)

  - mang phần mềm Numbers, bạn sẽ được với 1 bàn phím thông minh. cộng có các cú chạm nhẹ nhàng, bạn đã sở hữu thể tạo ra các bảng biểu tính toán rất đẹp mắt. hẳn nhiên, độ phân giải của nó cũng rất cao đó nhé. Để vận chuyển vận dụng, bạn thực hành như sau: Thay pin iPhone 6


  + Bước 1: đầu tiên, từ màn hình chính của iPad Air, bạn mở App Store.

  + Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập tên vận dụng “Numbers”.

  + Bước 3: Sau chậm triển khai, bạn nhấn chọn tên ứng dụng Numbers cụ thể mà bạn muốn chuyển vận và cài đặt về máy trong danh sách vừa xuất hiện lúc nãy.

  + Bước 4: cuối cùng, bạn nhấn nút “INSTALL” để vận tải và cài đặt áp dụng Numbers về iPad Air. Trong 1 số trường hợp, bạn cần phải nhập mật khẩu tài khoản Apple iD của riêng mình giả dụ App Store yêu cầu.

  [​IMG]

  Numbers cho iPad Air

  Pages (Word).

  - lúc có Page, bạn sẽ được có 1 dụng cụ xử lý văn bản hồ hết nhất, luôn tiện nghi nhất dành cho iPad Air. Độ phân giải của nó cũng rất cao đó ạ. Để vận chuyển ứng dụng, bạn thực hiện như sau:

  + Bước 1: trước hết, từ màn hình chính của iPad Air, bạn mở App Store.

  + Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập tên ứng dụng “Page”. Thay mặt kính iPhone 6


  + Bước 3: Sau ngừng thi côngĐây, bạn nhấn chọn tên áp dụng Page cụ thể mà bạn muốn tải và cài đặt về máy trong danh sách vừa xuất hiện khi nãy.

  + Bước 4: rốt cục, bạn nhấn nút “INSTALL” để tải và cài đặt ứng dụng Page về iPad Air. Trong 1 số trường hợp, bạn cần phải nhập mật khẩu tài khoản Apple iD của riêng mình nếu như App Store yêu cầu.

  [​IMG]

  Pages cho iPad Air

  kết luận: như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn bộ ba ứng dụng thật tuyệt iWork. hy vọng các ứng dụng này đã giúp ích cho bạn thật phổ thông. Chúc Anh chị thành công!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm