Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi haico639, 17/10/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. haico639

  haico639 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna

  Việc đầu tiên các bạn tầm nã cập vào trang Kyna.vn. Sau ấy chọn Đăng ký ngay góc phải màn hình.

  Một Popup hiện ra. Đề nghị các bạn điền hồ hết thông tin Email, Mật khẩu, Họ tên, Số điện thoại. Các bạn làm theo hướng dẫn. Sau ấy click vào nút Đăng ký.

  Để hoàn tất việc đăng ký một account tại Kyna.vn các bạn truy cập vào Email đã đăng ký để tiến hành công nhận. Như vậy là bạn đã có tài khoản tại Kyna.vn bạn có thể dùng account này để mua những khóa học cần yếu. Những việc chính của chúng ta là tiếp thị kết liên để kiếm tiền nên các bạn phải làm thêm một bước đăng ký tham dự công tác viện nữa. Cách đăng ký như sau. Bạn truy tìm cập vào trang tiếp thị liên kết của Kyna.vn.

  [​IMG]

  Dưới đây là giao diện của trang đăng ký .

  Một biểu mẫu của Kyna.vn xuất hiện, tại mục Loại cung cấp muốn đăng ký * bạn chọn là Đối tác tiếp thị liên kết – Affiliate online. Sau đó nhấn Tiếp.

  Tiếp theo tại mục Đăng ký trở nên đối tác Kyna.vn, các bạn điền những thông tin mình đã hướng dẫn bên dưới.

  Trong đó:

  • Họ và tên: Họ tên của các bạn.

  • Số điện thoại: Số điện thoại của các bạn.

  • Email Hãy liên hệ ngay nhé địa chỉ Email của bạn.

  • Liệt kê các website,… mà bạn làm admin: Điền liên hệ trang web, liên hệ facebook của bạn,…

  • Giới thiệu các khóa học của Kyna.vn bằng cách nào?: Điền cách thức tiếp thị khóa học Kyna. Tại đây mình sẽ điền là Đăng bài viết, Email Marketing, Facebook post,…
  Sau đó nhấn Gửi.

  Một Popup xuất hiện thông báo bạn đã gửi việc đăng ký thành công. Việc của các bạn phải làm là chờ cho Kyna.vn gửi Email cho bạn, có thể mất từ 24 tới 48 tiếng đồng hồ.

  ví như bạn được phê duyệt Kyna.vn sẽ gửi cho các bạn một Email có nội dung như bên dưới.

  Trong Email mà Kyna.vn gửi cho bạn. Bạn nên chú ý đến 2 phần. Một là coupon giảm giá 40% của Kyna. Họ sẽ lấy tên của bạn để đặt tên cho Mã coupon. 2 Là Affiliate ID của các bạn. Thí dụ mã ID của mình là 123456. Lúc mình muốn giới thiệu một khóa học nào đó, mình chỉ việc lấy ID này dán vào sau link khóa học và lúc có các bạn khóa học duyệt link này, mình sẽ nhận được hoả hồng.

  [​IMG]

  Cách kiếm tiền với Kyna.vn
  Để kiếm tiền với Kyna.vn các bạn sẽ có không ít cách. 1 Số cách mà mình muốn khuyên các bạn nên sử dụng đó là. Hãy giới thiệu các khóa học lên trang Facebook cá nhân của các bạn. Viết một đoạn giới thiệu thật chi tiết sau ấy gắn link affiliate của bạn vào. Lúc các bạn của bạn nhấn vào link ấy đăng ký tham gia khóa học bạn sẽ nhận được hoả hồng. Các việc các bạn đăng quá phổ quát lên trang cá nhân của các bạn quá phổ quát sẽ khiến gây phiền cho nhiều người khác, tốt nhất các bạn nên kiến lập một Fanpage hay đội ngũ cộng đồng về các người ưa thích khóa học. Sau đấy các bạn chỉ việc viết bài và đăng lên thì thời cơ bạn tiếp cận với quý khách tiềm năng sẽ rất to. Những kiến lập Fanpage mình có bài hướng dẫn chi tiết các bạn có thể tham khảo.

  các, cách tuyệt vời nhất để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết với Kyna.vn ấy là các bạn tạo một Blog sản xuất những khóa học hay review các khóa học các bạn từng tham gia. Cách này cực kỳ hữu hiệu có thể giúp bạn kiếm được cực nhiều tiền và đơn giản hơn rất là nhiều.

  Mình đã có một loạt bài viết hướng dẫn tạo blog review khóa học và nêu lên một vài tiềm năng của nó. Các bạn có thể tham khảo các bài viết này chuẩn y link bên dưới.

  bạn yên tâm với cách này bạn có thể gia cải thiện được thu nhập lên rất cao. Mình đã từng thí điểm một bài review khóa học trên Blog Duy Đàm này và cho kết quả rất khả quan. Với một bài viết mình đã có một vài lượng người đăng ký tham dự khóa học qua link tiếp thị của mình rồi. Các bạn có thể tham khảo bài viết này tại link dưới nhé.

  Lời kết
  Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn của mình chỉ đơn thuần như thế thôi. Bài Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tham gia tiếp thị liên kết cho Unica.vn. Các bạn chỉ cần đăng ký 2 trang này là các bạn đã có một lượng khóa học khôn cùng lớn để giới thiệu tới bạn đọc rồi. Một lưu ý nho nhỏ là việc kiếm tiền với tiếp thị kết liên sẽ rất khó khăn trong thời gian đầu bạn tham gia, bạn có thể sẽ không kiếm được đồng bạc nào từ việc tạo Blog giới thiệu khóa học trong vòng 6 tháng đầu, nhưng sau 6 tháng Tiếp đến bạn sẽ cảm nhận được niềm vui khi nhận được các sale Trước tiên.

  bạn thấy việc đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn có đơn giản không? Với mức hoa hồng 40% theo các bạn có đủ để bạn đeo đuổi việc kiếm tiền với nó? Hãy san sẻ ý kiến của bạn ngay bên dưới khuông bình luận để chúng ta cùng đàm đạo nhé.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm