Hướng dẫn dùng trial vĩnh viễn các loại phần mềm ( đã được tạo portable )

Thảo luận trong 'Hệ Điều Hành' bắt đầu bởi Administrator, 24/6/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Hôm nay chủ nhật rảnh tay chút ít nên Na Tra hướng dẫn anh em cách dùng trial vĩnh viễn các loại phần mềm đã được tạo portable. Cái chiêu này đặc biệt hữu ích đối với những phần mềm khó kiếm key hoặc cra**, nếu như anh em tải về kegen hoặc cra** do vietforum team chế tạo thì không vấn đề gì nhưng nếu anh em tải về từ nơi khác thì thực sự là tớ không dám đảm bảo về hiệu quả cũng như độ tin cậy, nhỡ đâu lại bị chèn thêm virus gián điệp trong đó thì sao?
  Thôi, vào việc chính luôn nhé, tớ lấy ví dụ cụ thể luôn là cái phần mềm này:
  http://vietforum.vn/threads/auslogi...an-chay-luon-chong-phan-manh-o-dia-pro.14629/

  [​IMG]

  Như trên hình thì anh em thấy rằng phần mềm này còn dùng trial được 29 ngày, ta làm như sau để phần mềm phục hồi lại trạng thái như chưa bao giờ được ta sử dụng ( trial 30 ngày ):

  Sau khi các bạn tải phần mềm portable do tớ chế tạo về và click vào file .exe để sử dụng lần đầu tiên thì một foder sẽ được bung ra, mọi thông tin về ngày tháng bắt đầu được sử dụng v.v... sẽ được lưu trong cái foder này:

  [​IMG]

  Sau này khi ta dùng hết hạn trial của phần mềm thì ta chỉ việc xóa cái forder này đi rồi kích hoạt lại file .exe thì phần mềm sẽ phục hồi lại trạng thái như chưa bao giờ được ta sử dụng ( trial 30 ngày ):

  [​IMG]

  Chỉ đơn giản như vậy thôi và ta khỏi phải lo đi tìm key hay cra** cho phần mềm mà vẫn được sử dụng nó vô thời hạn. Chúc anh em vui vẻ khi đăng nhập vào http://vietforum.vn, hết!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm