Hướng dẫn Get 100GB Onedrive 1 năm

Thảo luận trong 'Sử Dụng Internet' bắt đầu bởi huylly, 10/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huylly

  huylly Guest

  Chào các bạn, mình sẽ hướng dẫn cách get code 100GB Onedrive cho các bạn bằng Bing Reward
  Lưu Ý: Bạn nào muốn get phải có tính kiên nhẫn vì mất khoảng 3 đến 4 ngày mới có code, mặc dù một ngày chỉ mất khoảng 15p.

  - Đầu Tiên:
  Các bạn vào đây để tìm cho mình một proxy nhé ( lưu ý: proxy phải là Elite hoặc Anonymous và tốt hơn nếu có tên thành phố )
  [​IMG]
  phần chọn đã được mình bôi xanh

  - Tiếp theo:
  Các bạn vào sử dụng proxy vừa tìm được để chỉnh cấu hình proxy của máy mình ( ví dụ: nếu là IE các bạn vào hình cái bánh răng ở góc bên tay phải dưới nút X. chọn internet options --> chọn thẻ Conections --> vào Lan settings. ở dòng proxy server chọn dấu check vào "use a proxy server for your LAN...." rồi nhập proxy vừa tìm được)
  [​IMG]
  Sau đó vào liên kết này chọn "Try it Now, Free!"

  - Đến bước này bạn nhập tài khoản outlook của các bạn thì đã đăng ký thành công chương trình Bing Rewards của Microsoft, nhưng các bạn ở trong dashboard của bing rewards chọn thẻ Account nhập một số thông tin cần thiết như nếu không sau này các bạn phải face ip bằng proxy thêm 1 lần nữa mất thời gian
  Mailling address 1:
  City:
  State:
  Zip code:
  Phone number:
  [​IMG]

  - Ở bước này mình khuyên các bạn vào trang web này để tìm cho mình 1 zip code và hạn chế giống nhau giữa các account của các bạn. area code là mã vùng số điện thoại, phần sau thì tùy ý.
  [​IMG]

  - Cuối cùng các bạn thực hiện các nhiệm vụ của bing rewards đến 100 điểm thì vào redeem code 100GB Onedrive và các bạn cũng có thể kiếm tiền mua game windows phone, windows 8 bằng cách này.
  Lưu Ý hằng ngày các bạn vào Link Này mới có được cái bing rewards hiện ra chứ không các bạn vào bing.com thì không thấy có bing rewards đâu nhé

  Chúc các bạn thành công
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm